thu te park riverside quan 9

Cuộc sống lý tưởng tại miền đất hứa Park Riverside

Khu dân cư Park Riverside – Giữa cuộc sống hiện đại, mục tiêu hướng đến của nhiều người là một chốn “an cư lạc nghiệp” để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng tại thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông này, mục tiêu đó trở thành một giấc mơ khó thực hiện. Họ khao khát có một ngôi nhà tại một nơi không ô nhiễm, không tắc đường, cuộc sống tiện nghi, môi trường văn minh, lịch sự và phù hợp với tài chính của mình

Xem thêm bài: Lý do nên sở hữu biệt thự, nhà phố Park Riverside

thu te park riverside quan 9

 

Đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, các tòa nhà mọc lên san sát, mảng xanh và mặt nước ngày càng thu hẹp. Áp lực của cuộc sống hiện đại khiến nhiều người mơ về cuộc sống gần thiên nhiên, khao khát một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và cố gắng cân bằng cuộc sống. Những điều này ngày càng xa xỉ khi TPHCM ngày càng phát triển và đông dân hơn.

Dự án Park Riverside điểm đến của gia đình hiện đại: https://duannhamik.com/du-an-park-riverside-diem-den-cua-gia-dinh-hien-dai/

Lo lắng cho sức khỏe khi đô thị ngày càng ô nhiễm, nhiều gia đình chuyển về sống ở vùng ven, nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn với việc thiếu tiện ích dịch vụ tại đó.

Sự xuất hiện của dự án Park Riverside một sản phẩm của MIK GROUP tại phía Đông thành phố đã thức hiện hóa giấc mơ cuộc sống trong lành tại một khu đô thị sinh thái đầy đủ tiện nghi ở quận ngoại ô.

Xem thêm sản phẩm mới của chủ đầu tư MIK: River Park

Tại Park Riverside, chỉ cần bạn bước qua cánh cổng là mọi ưu phiền đều tan biến. Dưới những tán cây rợp bóng, sông nước mênh mông, nơi thiên nhiên hòa vào tâm hồn bạn và cùng gia đình chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc

Nhà phô Park Riverside là lựa chọn hoàn hảo để trở thành nơi an cư vững chắc qua nhiều thế hệ, nơi gia đình bạn được hưởng thụ nhũng tiện ích khép kín vượt trội: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao, hồ bơi, hồ cảnh quan, lối đi bộ ven sông, BBQ, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền… Park Riverside còn là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động gia đình và cộng đồng.

Trải dài trong khuôn viên rộng 17,7ha, khu đô thị sinh thái Park Riverside trang bị hệ thống tiện ích được xây dựng với chất lượng hàng đầu, không gian xanh được chú trọng phát triển, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại cộng đồng dân cư hiện đại, mang đến cư dân cuộc sống bền vững, sung túc, hòa mình với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về dự án Park Riverside quý khách có thể xem Tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *