phong khach park riverside

Cuộc sống êm đềm, ấm cúng tại Park Riverside Quận 9

“Biệt thự tại khu đô thị phức hợp Park Riverside Quận 9 mang phong cách thiết kế rất cách tân, kết hợp hài hòa giữa thiết kế phương Tây sang trọng, đẳng cấp với phong cách thiết kế phương Đông thân thiện, ấm cúng, tạo ra một sự khác biệt, một phong cách đặc trưng riêng biệt mà chỉ dự án Park Riverside mới có” – chia sẻ của một ca sĩ nổi tiếng (xin được giấu tên).

Hệ thống giáo dục tại Park Riverside thế nào: Dự án Park Riverside Quận 9 và hạ tầng giáo dục đồng bộ

Chủ nhân tại Park Riverside sẽ rất yên tâm và hài lòng vì mỗi căn biệt thự thể hiện sự bề thế, sự vững chắc nhưng không quá đồ sộ, cứng nhắc, đơn điệu mang tính thẩm mỹ cao. Từng viên gạch, chi tiết, hoa văn trong từng mét vuông của từng căn nhà đều được các kiến trúc sư của chủ đầu tư MIK tỉ mỉ thiết kế và xếp đặt. Điều này như một thông điệp gửi đến đến khách hàng khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng, tính ổn định, vững bền của những dự án được M.I.K phát triển nói chung và dự án Park Riverside nói riêng.

phong khach park riverside

Bên trong Park Riverside, mỗi căn biệt thự là một thiên đường nghĩ dưỡng riêng được thiết kế theo hơi hướng ấm cúng, thư giãn, bình yên vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung gắn kết các thành viên gia đình, nơi mà cả gia đình quây quần trò chuyện cùng nhau, cũng xem một bộ phim yêu thích hay nhâm nhì cafe tán gẫu chia sẻ những thú vị trong cuộc sống, tạm quên đi mọi áp lực, bộn bề giữa cuộc đời.

Giá trị thật cho khách hàng mua thật: Park Riverside quận 9 – Dự án dành cho những nhu cầu “THẬT”

Đồng thời không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình cũng được thiết kế tỉ mĩ, độc đáo với phòng riêng, kệ sách, khung tranh… Với những tín đồ yêu thích yên tĩnh, lãng mạn như đi dạohay ngắm khung cảnh về đêm thì tiểu cảnh sân vườn của biệt thự sẽ là một bổ sung vô cùng thú vị. Không gian tiểu cảnh, sân vườn ngoài tính thẩm mỹ còn là nhân tố góp phần điều hòa không khí, mang đến cảm giác êm đềm, chậm rãi, yên bình, quên đi bao ồn ào náo nhiệt nơi phố thị cho cư dân Park Riveride.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin các dự án khác của MIK như dự án River Park ngay khu CN cao, hay dự án biệt thự Villa Park .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *