toan canh park riverside tren cao

Cuộc sống chất lượng cao của dự án Park Riverside Quận 9

Tập đoàn MIK đã phát triển dự án Park Riverside tại quận 9, đang được nhiều khách hàng đánh giá rất cao vì thỏa được tiêu chí môi trường sống chất lượng cao, xanh, sạch và yên tĩnh của người thành thị muốn hoà mình với thiên nhiên, đồng thời M.I.K Corporation đã đặt yếu tố xanh lên hàng đầu tại dự án để tăng sức hút cho mình đồng thời cũng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Park Riverside cũng là tiêu chuẩn mà MIK dành cho dự án sắp tới của mình là River Park ngay bên cạnh khu CN cao Quận 9.

Bài viết nên đọc: Park Riverside nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

toan canh park riverside tren cao

Môi trường sống tại tiện nghi và đẳng cấp, gần trung tâm thành phố và chỉ mất 20 – 40 phút di chuyển tới nơi làm việc, học tập đang là tiêu chí hàng đầu nhiều gia đình quan tâm khi tìm mua nhà. Ngôi nhà đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi… Đây là xu hướng tất yếu của con người dân đô thị khi ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực của môi trường sống ô nhiễm, nhiều lo toan trong công việc và cuộc sống.

Nơi đáng sống nhất quận 9: Khu đô thị đáng sống Park Riverside Quận 9 của MIK

Hiểu được tâm lý mong muốn được sống trong môi trường sống chất lượng cao, xanh, sạch và yên tĩnh của người dân đô thị nhiều chủ đầu tư phát triển nhiều dự án theo xu hướng xanh lên hàng đầu để tăng sức hút cho dự án đồng thời cũng để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiêu biểu là dự án Park Riverside Quận 9 của M.I.K Corporation được thị trường đánh giá cao.

Park Riverside đúng như tên gọi công viên xanh bên bờ sông, phát triển bền vững thân thiện với môi trường, điểm nhấn lớn nhất của dự án là không gian xanh phủ kín căn hộ.

Mọi không gian Park Riverside được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh xung quanh và hồ sinh thái. Cư dân được tận hưởng một cuộc sống bình yên, hoà mình vào thiên nhiên giữa trong mỗi căn hộ bởi cây xanh cũng như hồ sinh thái như một máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ điều hòa khí hậu.

Tối ưu hoá các yếu tố tự nhiên, dự án Park Riverside sử dụng những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng,

Các căn hộ cũng được thiết kế với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Bài viết cho những khách hàng nhu cầu ở thật: Park Riverside quận 9 – Dự án dành cho những nhu cầu “THẬT”

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *