river city

Creed Group – An Gia – Phát Đạt đầu tư 500 triệu đầu tư dự án River City

Năm 2016 thị trường bất đồng sản thực sự sôi sục với thông tin Creed Group –  một quỹ đầu tư của Nhật Bản vừa ký hợp đồng đầu tư cho dự án căn hộ River City tại quận 7 TPHCM với quy mô lớn lên tới 500 triệu đô la. Hợp đồng hợp tác đầu tư này là sự hợp tác đằy quyền lực kết hợp 3 đại gia bất động sản tại  thị trường VN bao gồm: Creed Group – An Gia – Phát Đạt.

River City là dự án nằm ở phân khúc khác so với dự án nhà phố Park Riverside quận 9. Nằm tại số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM, River City là dự án căn hộ quy mô lớn cung cấp cho thị trường 4800 căn hộ, 2500 Shophouse và Office-tel. Quy mô diện tích lên đến 11.25ha, tuy nhiên chủ đầu tư chỉ cho xây dựng với mật độ chỉ 23,6%, cùng các ý tưởng hiết kế tốt nhất từ các kiến trúc sư hàng đầu, mang màu xanh của cây cối và sông nước vào trong căn hộ nhằm mang đến cư dân môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.

Căn hộ River City của An Gia kế cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng vài bước chân, giúp cư dân tại River City có thể thụ hưởng tất cả những tiện ích cao cấp và đầy đủ tại Nam Sài Gòn: giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm, ăn uống…và hơn thế nữa. Đại học RMIT hay trường quốc tế Renaissance cách River City 2 phút di chuyển là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giáo dục cao cấp. Bệnh viện FV tại đại lộ Nguyễn Lương Bằng chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiện nghi nhất. Cresent Mall , Vivo City hay Lotte Mart đủ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí và ăn uống của cả gia đình bạn. Đó là những ngoại khu tuyệt vời  và hơn thế nữa khi bạn sống tại River City.

river city

River City nằm đối diện quận 2 đầy tiềm năng.

Cũng như quận 7, quận 2 cũng được coi là quận nhà giàu của Sài Gòn. Tại quận 2 có nhiều dự án bất động sản với những bước phát triển rất mạnh cả về chất và lượng. Quận 2 và quận 7 luôn luôn cạnh tranh nhau quyết liệt về nguồn cung ra thị trường. Quận 2 có mức độ tập trung dân cư cao cấp nhất TPHCM. Tương lai, khi Thủ Thiêm hoàn thành hạ tầng giao thông di chuyển qua quận 2 và ngược lại từ căn hộ River City sẽ giảm bớt áp lực cho cầu Phú Mỹ cũng như cầu Thủ Thiêm 4.

Dự kiến dự án căn hộ River City quận 7 được triển khai trong vòng 3 năm, bắt đầu từ năm 2016 đến năm 2019. Khi hoàn thiện, River City được chủ đầu tư An Gia hoàn thiện toàn bộ tiện ích được coi là đa dạng, đặc sắc nhất tại Việt Nam.

Lễ ký kết giữa các ông lớn đã được diễn ra và dự án căn hộ River City quận 7 đang được triển khai. Thị trường bất động sản sẽ có một năm sôi động và những khách hàng quan tâm háo hức chờ đợi. Tất cả đang chờ đợi và sẵn sàng đón nhận một dự án đầy tiềm năng mang tên River City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *