cong vien vui choi park riverside

Công viên ven sông tại dự án Park Riverside Quận 9

Được thiên nhiên ưu ái sở hữu 2 mặt giáp sông lớn, cùng  một vị trí đắc địa, dự án Park Riverside Quận 9 đã ưu tiên phát huy lợi thế khu vực ven sông để xây dựng nên một khu công viên ven bờ sông vô cùng thoáng mát, yên bình và xinh đẹp.

Bài viết liên quan: Sống tại Park Riverside – Sống đẳng cấp

Cuộc sống của cư dân dự án Park Riverside quận 9 luôn được nâng niu qua từng khoảnh khắc với rất nhiều tiện ích – dịch vụ cao cấp và không gian sống tuyệt vời. Là một điểm nhấn thú vị tại Park Riverside, công viên ven sông cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên môi trường sống tốt nhất cho cư dân bên trong.

cong vien vui choi park riverside

Đối với những ai thích đi tản bộ, thích sự yên tĩnh và dễ chịu thì công viên ven sông tại Park Riverside là một địa diểm tuyệt vời với hệ thống cây xanh thoáng mát, các công trình cảnh quan được đầu tư bài bản, các thiết kế hệ thống lối đi, khu nghỉ ngơi, các tiện ích khác đi kèm trong khuôn viên mang lại sự thoải mái, tiện nghi và không khí trong lành

Park Riverside khách ngoại có quan tâm: Nhà phố Park Riverside quận 9 thu hút khách ngoại

Với chiều dài ven bờ sông dài hơn 1km nên công viên đủ rộng để tạo nên một không gian xanh, trong lành tại dự án Park Riverside Quận 9, cũng mang tới những luồng gió mát lành từ ngoài sông thổi vào, và lượng hơi nước lớn làm giảm nhiệt độ tại đây làm không khí mát mẻ hơn những khu vực khác. Qua đó thấy sự thành công của dự án Park Riverside quận 9 một phần không nhỏ đến tư việc dành một phần diện tích không nhỏ để xây dựng khu công viên và là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Park Riverside quận 9 sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống khác biệt, hãy cùng cảm nhận những giá trị được tạo nên từ công viên sen sông thoáng mát, xinh đẹp và bình yên này.

Bên cạnh đó, tập đoàn MIK cũng đang phát triển khá nhiều dự án nhà phố biệt thự cao cấp khác tại Quận 9 có thể xem qua như khu biệt thự cao cấp Villa Park, khu nhà phố River Park.

Quý khách có thể tham khảo thông tin 2 dự án Villa Park & River Park :

Bài viết liên quan: Dự án Park Riverside Quận 9 và hạ tầng giáo dục đồng bộ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *