Condotel Tropicana Nha Trang: Khu phức hợp thương mại – giải trí hàng đầu

Sở hữu mảnh đất vàng đắc địa bậc nhất tại Nha Trang, với hơn 150 mét mặt tiền biển, Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tiến hành tổ chức cuộc thi thiết kế kiến trúc Quốc Tế nhằm lựa chọn được sự tối ưu nhất cho công trình mang tính biểu tượng tại dự án Condotel Tropicana Nha Trang.

Cuộc thi kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam

Trong những năm gần đây thì các công ty thiết kế trong nước, các kiến trúc sư Việt Nam đã đem lại được những thành quả đáng trân trọng từ những cuộc bình chọn và các cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế. Tuy nhiên ít ai biết được rằng một công ty trong nước đã dám đứng ra tổ chức một cuộc thi thiết kế kiến trúc dành cho nhiều các công ty và tập đoàn danh tiếng, đã có nhiều thiết kế nổi bật và uy tín cùng tranh giải cho một dự án bất động sản sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang trong tương lai rất gần.

Vừa qua, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ đầu tư của Khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – khu căn hộ khách sạn 5 sao (đẳng cấp quốc tế) Condotel Tropicana Nha Trang, đã tổ chức thành công cuộc thi về thiết kế với quy mô kiến trúc lớn, với tổng chi phí và giải thưởng lên đến hơn triệu đô la.

Ngay bây giờ, tại số 40 Trần Phú – Thành phố Nha Trang, bạn đã thấy bức tường của dự án mọc lên với chiều dài hút mắt 150 mét mặt tiền.

Dự tính sau 18 tháng thi công, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ đi vào khai thác khối trung tâm thương mại và sau 24 tháng bắt đầu tiến hành bàn giao những căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên.

Condotel Tropicana Nha Trang

Tin mới: Dự án nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời nhanh nhất trong tương lai.

Các công ty bao gồm Aedas (Hongkong), CPG (Singapore), Korn Architects (Germany), R Design (Singapore) và Clarke & Associates (Hongkong) đã được những vị giám khảo đầu ngành của các trường kiến trúc như Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ), Kobe (Nhật Bản) mời tham gia.

Các đơn vị kể trên đã từng hoàn thành các công trình nổi tiếng tiêu biểu như Sân Bay Changi (Singapore), Sân Vận Động Tổ Chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), Tổ Hợp Marina Bay Sands (Singapore), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Một phương án tối ưu nhất đã được lựa chọn bởi nhiều những thế mạnh của các công ty bao gồm: Arup (England) – thiết kế kết cấu, Korn Architects – thiết kế về kiến trúc, Indochin, (Australia) – thiết kế hệ thống M&E và CPG – thiết kế về nội thất.

Condotel Tropicana Nha Trang

Những tổ hợp khách sạn – căn hộ 5 sao chuẩn Quốc Tế với một phong cách biển hiện đại và Chăm-pa hoài cổ, nhằm phục vụ được tất cả những nhu cầu về mua sắm, các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng với rất nhiều các tiện ích nổi bật có thể kể đến như: hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, VIP Club, Nhà hàng hải sản, Sky bar, Khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em, Spa – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, … Bên cạnh đó, còn có một trung tâm hướng nghiệp du lịch, văn hoá và tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng.

Công trình này theo dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018 và sẽ là tâm điểm đón đầu xu hướng mới tại Condotel Nha Trang, cũng như tạo thêm một điểm nhấn cho câu lạc bộ 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *