view thuc te cong vien vao nha pho park riverside

Có tiền nên đầu tư vào dự án Park Riverside quận 9

Đầu tư chứng khoán, mua vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư mua bán BĐS khi có nguồn tiền nhàn rỗi là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá, BĐS vẫn là kênh đầu tư tiềm năng nhất. Đặc biệt dự án Park Riverside quận 9 là một dự án hot của tập đoàn MIK đang được “săn đón” trên thị trường.

Vậy nếu có nguồn tiền bạn rỗi bạn sẽ đầu tư vào Park Riverside để sinh lời hay đầu tư kênh khác?

Mua vàng, gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán liệu có còn hấp dẫn?

Không nên chọn mua vàng vì hiện nay giá vàng vẫn đang đi xuống do đồng USD đang mạnh. Các chuyên gia tài chính nhận định, trong 5 tới thị trường vàng có nhiều biến động, vàng có xu hướng xuống dốc trên toàn thế giới. Do vậy mua vàng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Xem thêm bài viết: Park Riverside – Sức sống mới BĐS phía Đông

view thuc te cong vien vao nha pho park riverside

View thực tế từ công viên vào nhà phố Park Riverside

Vậy kênh đầu tư nào vừa bảo đảm tài sản vừa sinh lời? Rất nhiều người chọn gửi tiết kiệm để nhận lãi suất hàng tháng, tuy nhiên lãi suất rất thấp. Đây là kênh an toàn chứ không hề sinh lãi cao.

Đầu tư vào chứng khoán liệu là lựa chọn sáng suốt? Các chuyên gia kinh tế dự đoán thị trường chứng khoán thời gian tới gặp nhiều khó khăn hơn do nguồn cung sẽ tăng mạnh, trong khi nguồn cầu giảm và triển vọng kinh tế không tốt.

4 cái nhất tại Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK: https://duannhamik.com/4-cai-nhat-tai-park-riverside-quan-9-cua-chu-dau-tu-mik/

Đầu tư vào Park Riverside thì sao?

Các chuyên gia BĐS nhận định hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang có những chuyển biến tích cực, nguồn tiền vẫn đổ vào. Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn thu lại lãi suất cao nhất trong các kênh đầu tư. Điều quan trọng là cần nắm bắt tình hình và lựa chọn sáng suốt BĐS tiềm năng để sinh lời cao.

du an park riverside

Park Riverside là BĐS nổi bật của MIK với hệ thống biệt thư, liền kề cao cấp tại quận 9, TPHCM

Sỡ hữu biệt thư, liền kề Park Riverside, cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích đồng bộ: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao, hồ bơi, hồ cảnh quan, lối đi bộ ven sông, BBQ, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền… và được quản lý chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo.

quý khách có thể xem thêm một số dự án của chủ đầu tư MIK như Villa Park, River Park hay Valencia Riverside

Với vị trí đắc địa, giao thông rộng mở, di chuyển nhanh chóng đến khu CNC quận 9 phù hợp cho các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài thuê để thuận tiện đi lại và làm việc.

Dựa trên kế hoạch phát triển của chính quyền thành phố, khu vực phía Đông TPHCM sẽ trở thành trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa mới của thành phố. Theo đó thị trường BĐS cũng như các dự án phía Đông ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Hiện tại, các dự án ở các vị trí đắc địa đã được định giá rất cao, nên đầu tư vào các dự án này tiềm năng tăng giá rất thấp. Khác với các dự án này thì Park Riverside đang có mức giá rất mềm và đây chính là món hời cho các nhà đầu tư khi chọn dự án này.

Bài viết liên quan: Có khoảng 3 tỉ bạn chọn sống nội thành hay Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *