Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để đầu tư cho tương lai?

Nếu như trước đây khi có tiền dư thừa quý khách hàng sẽ lựa chọn mua vàng hoặc ngoại tệ để tích lũy đầu tư cho tương lai thì nay quý vị đã có thêm một sự lựa chọn mới đó chính là đầu tư vào bất động sản. Đây được đánh giá là kênh đầu tư có tính an toàn và bền vững cao hơn so với vàng và ngoại tệ. Vậy có nên mua Sunshine Diamond River.

Có nên mua Sunshine Diamond River để đầu tư cho tương lai hay không ?

Một dự án đáng để mua đầu tư cho tương lai cần đảm bảo những yếu tố gì ?

Quốc Dũng Blog cho rằng vì quý vị mua chung cư Sunshine Diamond River để tích lũy hoặc là tài sản kế thừa cho con cháu nên bắt buộc dự án đó phải đảm bảo 2 yếu tố : pháp lý và sự khác biệt. Bởi lẽ thực tế cho thấy chỉ những căn hộ có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước mới có đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường. Mặt khác nếu quý vị mua căn hộ sẽ được cấp sổ hồng chứng minh quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

phoi canh sunshine diamond river

Đặc biệt hiện nay, khi số lượng các dự án căn hộ ngày một tăng nhanh, yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm căn hộ cũng trở nên khắt khe và nâng cao hơn sẽ dẫn đến tình trạng khách hàng “đào thải” dự án. Khi đó những dự án chất lượng kém hoặc không có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ bị chính khách hàng loại bỏ.
Ngược lại những dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và khác biệt về vị trí, thiết kế và tiện ích mới có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy nếu quý vị có ý định mua căn hộ để đầu tư cho tương lai nhất định phải chọn những dự án như vậy để có thể phát triển đường dài.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để đầu tư cho tương lai không ?

Theo phân tích và đánh giá của Quốc Dũng Blog, dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền mua tích lũy tài sản và là món quà kế thừa cho con cháu.

Về mặt pháp lý, dự án được chủ đầu tư Sunshine Group hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam. Quý khách hàng khi mua căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn.

Thêm một lý do chứng minh tính an toàn của pháp lý dự án Sunshine Diamond River đó là tiến độ và chất lượng xây dựng. Theo quy định, chỉ những dự án có đủ giấy tờ pháp lý mới được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng. Trong khi dự án Sunshine City Quận 7 đã được thi công từ quý IV/2018. Hiện tiến độ và chất lượng xây dựng vẫn luôn được đảm bảo đúng kế hoạch. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2020.

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu kiểm chứng các giấy tờ pháp lý dự án có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ.

Về các yếu tố đảm bảo tính cạnh tranh và sự khác biệt của dự án. Quốc Dũng Blog khẳng định chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những ưu điểm về vị trí, thiết kế và tiện ích của các căn hộ Sunshine Diamond River.
Hiện giá bán căn hộ chỉ từ 50-55 triệu/m2. Nếu quý vị lựa chọn chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư thì số vốn đầu tư ban đầu sẽ còn rất thấp vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *