tien ich noi khu aqua city

Có nên đầu tư vào dự án Aqua City?

Aqua City là dự án của tập đoàn Novaland Group, với đa dạng các sản phẩm xây dựng từ trước đến nay đóng góp cho thị trường dự án Đồng Nai, thời điểm hiện tại, chiến lược của nhà đầu tư Novaland là từng bước tiến vào mở rộng phân khúc nhà ở ven sông.

Tổng diện tích dự án Aqua City là 1000ha. Với hàng nghìn hạng mục tiện ích và 5 phân khu chính được chủ đầu tư thiết kế, theo SaleReal dự báo sau này khi đi vào vận hành, khu đô thị kiểu mẫu này sẽ trở thành điểm phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Có nên đầu tư vào dự án Aqua City?

Đến nay, dự án đã đi vào thi công xây dựng được hơn 8 tháng, cơ bản nền móng của dự án đã được hoàn thành, bắt đầu bước sang hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng nổi, dự kiến sẽ đưa vào bàn giao sau 5 năm xây dựng. Tính từ năm 2019 đến năm 2024.

Xã hội hiện nay, khi mà ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng mọc lên ở khắp nơi mà giá thành các sản phẩm thị trường bất động sản không được bình ổn.

Chính vì thế, để đảm lựa chọn đúng một sản phẩm xây dựng, nắm chắc tiềm năng sinh lời trong tương lai, thì đầu tư vào đô thị Aqua City là một lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trần Đình Hiếu đánh giá rằng, dự án khu đô thị sinh thái Aqua City hội tụ đủ các yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” , 3 yếu tố phong thuỷ cực kỳ đẹp dành cho các dự án nhà ở.

Điều đầu tiên mà hầu hết các khách hàng hay quan tâm khi họ tìm hiểu một dự án đó là “Dự án đó do chủ đầu tư nào phụ trách?”. Theo chuyên Trần Đình Hiếu thì điều này là hoàn toàn hợp lý, vì một cơ sở xây dựng uy tín, được đánh giá cao là do các sản phẩm họ đem đến có tốt hay không.

Ở đây, chủ đầu tư dự án Aqua City là tập đoàn Novaland được bình chọn là một trong số 10 doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bất động sản phía Nam.

Tiện ích nổi bật tại Aqua City

tien ich noi khu aqua city

Tại Aqua City hầu hết các tiện ích dịch vụ đều được xây dựng trên cơ sở thuận tiện cho các khách hàng, những giá trị sống tại Aqua City được mô tả thông qua các tiện ích như sau:

Hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng, khu vui chơi giải trí trẻ em ngay cạnh trường học, bể bơi với nguồn nước lọc siêu sạch, công viên cắm trại, vườn nướng Bbq, công viên thể thao, công viên sinh thái xanh, trung tâm thương mại đẳng cấp, spa, Gym.

Một số tiện ích ngoại khu như: bệnh viện quốc tế Shikmar cách khuôn viên dự án 5km, công viên nước Đầm sen, khu du lịch Suối Tiên cách dự án chỉ 3km, đối diện dự án là đại đô thị của Vincity thuộc địa bàn quận 9 cũng có hệ thống trường quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, các cư dân Aqua City chỉ việc di chuyển qua cây cầu Thủ Thiêm hai là đã đến được địa bàn quận 9.

Các thông tin của chủ đầu tư Novaland và dự án khu đô thị sinh thái Aqua City do Trần Đình Hiếu cung cấp, mong rằng sẽ củng cố niềm tin lựa chọn của các khách hàng đang còn phân vân về dự án. Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ với nhóm chuyên gia Trần Đình Hiếu để được giải đáp nhanh nhất.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *