phoi canh cong vien ven song park riverside

Chuẩn mực cao cấp chỉ có tại khu dân cư Park Riverside quận 9

Thị trường bất động sản khu đông ngày cáng phát triển vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm bất động sản tầm cỡ ra đời trong khu vực này trong đó phải kế đến dự án Park Riverside của tập đoàn Mik.

Nhu cầu của những khách hàng thượng lưu và có điều kiện kinh tế khá tại thành phố hiện nay không chi là một không gian sống đầy đủ tiện nghi với những dịch vụ tiện ích cao cấp mà đi kèm với đó còn là một không gian sống an bình cùng thiên nhiên giúp cân bằng cuộc sống.

Khu dân cư Park Riverside cuộc sống hoàn hảo : https://duannhamik.com/khu-dan-cu-park-riverside-quan-9-cuoc-song-hoan-hao/

Vị trí hái ra tiền

Vị trí khu dân cư Park Riverside đang tọa lạc là khu vực nóng nhất của thị trường bất động sản kh vực được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn đánh giá cao . Vị trí này thuận lợi cho việc giao thương với những khu vực trung tâm thành phố : trung tâm quận 2 , quận 1 , quận 7 , Bình Thạnh.

vi tri park riverside

Ngoài ra khu dân cư Park Riverside quận 9 còn tiếp giap với những sản phẩm bất động sản đẳng cấp và khu công nghệ cao quận 9 vì thế giá trị gia tăng trong tương lai của dự án là cực kì cao.

Gía trị khác biệt khu dân cư Park Riverside : https://duannhamik.com/nhung-gia-tri-khac-biet-cua-khu-dan-cu-park-riverside/

Tiện ích hoàn hảo

Ở Park Riverside điểm nhấn để thu hút khách hàng đó là một màu xanh cây cối sông nước bao phủ toàn khu dự án đặc biệt là với hồ điều tiết hơn 600m2 và công viên dọc bờ sông rộng đến hơn 1,2km điều mà khó dự án nào có thể có được.

Dự án Park Riverside dự án nhà Mik ghi điểm với khách hàng với những tiện ích nội khu hoàn hảo : hệ thống hồ bơi , khu công viên dọc bờ sông , phòng tập gym , yoga , khu cafe shop nhà hàng sang trọng , hồ điểu tiết và vườn tiệc nướng BBQ.

tien ich khu bo song park riverside

Tiện ích và công viên bờ sông Park Riverside giai đoạn 2

phoi canh cong vien ven song park riverside

Không gian sống trong lành

Khi sống tại khu dân cư Park Riverside khách hàng được hòa mình trong một không gian sống trong lành thoáng đãng với sự hiện hữu của dòng sông Rạch Chiếc mặt sau dự án đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng…mỗi sáng thức dậy bạn có thể ngắm bình minh hay những buổi chiều có thể thư thái đi bộ ở công viên dọc bờ sông.

Biệt thự Villa Park dự án đẳng cấp sang trọng của Mik không nên bỏ qua : biet thu Villa Park.

Sang trọng từ những chi tiết nhỏ

Ngoài sự uy tín đến từ phía chủ đầu tư Mik thì tại Park Riverside với sự dày dặn về kinh nghiệm cùng sự tinh toán kĩ càng trong từng chi tiết nhỏ trong kiến trúc thiết kế tất cả những căn nhà tại dự án Park Riverside đều được chăm chút tĩ mĩ từ những chi tiết nhỏ nhất Mik đem đến những tác phẩm nghệ thuật vẻ đẹp sang trọng bên cạnh đó toàn bộ nội thất vật được sử dụng trong mỗi căn nhà đều là của những thương hiệu nổi tiếng.

Bài viết liên quan : Cuộc sống tuyệt vời tại khu dân cư Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *