palm marina novaland

Chủ đầu tư Novaland – mua nhà phố Palm Marina chọn mặt gửi vàng

Nhà phố Palm Marina nằm trọn trong lòng quận 9 với nhiều ưu điểm đặc biệt, toàn bộ dự án mang giá trị đặc biệt rất riêng. Nhiều khách hàng đâù tư cũng như khách hàng mua ở đều rất hài lòng với dự án nhà phố quận 9 này.

Dự án Palm Marina Novaland mang đến cho khách hàng những cảm nhận sống hoàn toàn khác biệt. Và các dòng sản phẩm được triển khai bởi ông lớn này đều có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẽ với những khách hàng mới biết đến thương hiệu Novaland những thông tin chi tiết về chủ đầu tư, và một số tin tức mới xoay quanh dự án nhà phố Palm Marina Novaland.

Ngoài ra quý khách có thể xem thông tin chính thức dự án mới của Novaland tại: Nhà phố Palm Marina ledinhphong

Đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh nhà phố Quận 9 góc nhìn đa chiều cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2019.

palm marina novaland

Palm Marina Quận 9 chủ đầu tư Novaland

Là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam đến từ đất nước Singapore. Tại thị trường bất động sản Việt, ông lớn này đã xây dựng hơn 30 công trình, dự án với đa dạng các loại hình: văn phòng cao cấp, nhà phố nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, biệt thự đẳng cấp … dành cho nhiều đối tượng khách hàng từ trung lưu đến thượng lưu.

Khi đưa vào sử dụng thì các dự án của Novaland đều làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, tạo nên được sự tin tưởng thân thiết giữa khách hàng với thương hiệu chủ đầu tư Novaland Group.

Một nguồn tin đáng tin cậy thì khoảng thời gian từ đầu năm đến nay những sàn giao dịch làm việc với Novaland liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ những khách hàng cũ.  Số khách hàng này quay lại hơn 90% đều mua thêm sản phẩm của Novaland, hoặc giới thiệu người thân, quen đến với các dòng sản phẩm cao cấp của Novaland Group.

Với con số 6.000 cuộc giao dịch thành công trong thời gian đó thì có đến hơn 30% từ những khách hàng cũ. Điều này cho thấy, Novaland không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà việc chăm sóc khách hàng của ông lớn cũng rất chu đáo. Thiết lập được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, từ đó hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách, hiểu rõ về sản phẩm của mình.

Cũng chính vì vậy mà chúng tôi thấy rằng những dòng sản phẩm của Novaland Group đều ngày càng hiện đại, hoàn hảo hơn.

Thương hiệu Novaland ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản Việt, được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng có địa vị trong xã hội. Các đối tác hợp tác cùng với Novaland Group đều là những tập đoàn công ty lớn, uy tín.

Các dòng sản phẩm trong tay Novaland khi tung ra thị trường đều đảm bảo được các tiêu chí như : Tiến độ thi công đảm bảo, bàn giao đúng thời hạn, tính thanh khoản cao, dễ dàng cho khách hàng mua đầu tư.

Nhà phố Palm Marina Novaland quận 9 hứa hẹn sẽ là dòng nhà phố nghỉ dưỡng cao cấp tiếp nối thành công từ dự án LakeView City quận 2 đã hình thành trước đó. Uy tín thương hiệu của chủ đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm.

Đánh giá dự án bất động sản bởi chuyên gia Le Dinh Phong. Những sản phẩm biệt thự Quận 9 có nên đầu tư và những dự án tại quận 9 nổi bật năm 2019 bên cạnh Palm Marina quý khách nên tham khảo ngay.

Dự án nhà phố Palm Marina quận 9

Được triển khai ngay  phía nam tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường Long Trường quận 9. Là dự án nhà phố quận 9 duy nhất sở hữu quỹ đất sạch còn lại tại khu vực quận 9, cùng đó là vị trí nằm giáp với 3 mặt sông Soài Rạp.

nha pho palm marina

Một dự án hoàn hảo khi sở hữu vị trí đặc biệt, mang nhiều giá trị tiềm năng phát triển trong tương lai. Môi trường sống đạt chuẩn của một khu nghỉ dưỡng xanh 5 sao, cùng hệ thống tiện ích nội khu được hìn thành và quản lý cao cấp. Mang đến cho khách hàng một lựa chọn an cư, đầu tư khá hoàn hảo tại thị trường nhà phố quận 9.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *