view thuc te cong vien vao nha pho park riverside

Chủ đầu tư MIK mở bán nhà phố Park Riverside giai đoạn 2

Bán nhà phố Park Riverside là một khu compuond nổi bật của tập đoàn MIK đầu tư và triển khai tại Phú Hữu, quận 9. Nếu bạn đang có ý định tìm một ngồi nhà phố đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi, phong thủy tốt của khu Đông Sài Gòn thì nhà phố Park Riverside là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Sở hữu nhà phố trong khu compuond này quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống xanh mát của Park Riverside.

Bài viết liên quan : Ưu thế nổi bật của biệt thự Park Riverside MIK

Thiết kế nổi bật của Park Riverside

MIK thuộc một trong những tập đoàn bất Động Sản tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại khu đông Sài Gòn, nhất là khu vực quận 9, đã được khẳng định qua những dự án chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống đẳng cấp như biệt thự Villa Park, nhà phố thương mại River Park, khu di thự 3 mặt sông Valencia Riverside ….Dự án Park Riverside là sản phẩm hài hòa của vị trí được bao quanh bở thiên nhiên và phong cách thiết kế mở hòa mình với những phần còn lại của tự nhiên nơi đây.

view thuc te cong vien vao nha pho park riverside

View thực tế từ công viên vào nhà phố Park Riverside

Park Riverside vươn mình tỏa sáng trong khu phát triển nhất quận 9 – Phú Hữu. Tọa lạc tại ví trí đắc địa, giáp những tuyến giao thông xương sống của khu đông và giáp 2 mặt sông Rạch Chiếc, Park Riverside đem lại cuộc sống hạnh phúc cho chủ nhân tương lai.

Dự án Park Riverside điểm đầu tư cho thuê hoàn hảo : https://duannhamik.com/du-park-riverside-quan-9-diem-dau-tu-cho-thue-hoan-hao/

Park Riverside không gian sống đẳng cấp

Với vị thế đắc địa được xem như là trái tim xanh của khu Phú Hữu với công viên rộng 2.4 hecta. Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại Park Riverside còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với tự nhiên sông nước.

Cuộc sống tiện nghi hoàn hảo tại khu nhà phố Park Riverside

Park Riverside sở hữu hạ tầng hiện đại gần các trục đường giao thông huyết mạch như tuyến đường đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Song Hành Cao tốc, Vành Đai Trong. Cư dân Park Riverside di chuyển dễ dàng giữa các khu vực quan trọng trong thành phố và khu vực sầm uất khác. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp ngay trong nội khu. Một số tiện ích nổi bật có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, hồ bơi cao cấp, đường đi bộ ven sông, Spa và phòng tập Gym ….

Sống trong khu nhà phố Park Riverside bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống ấm áp bên gia đình.

Bài viết liên quan : https://duannhamik.com/biet-thu-park-riverside-nhung-diem-khac-biet-thu-hut/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *