du an hdtc

Chủ đầu tư HDTC có tiềm năng hay không?

HDTC được biết tới với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín, và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại thị trường bất động sản hiện nay. Vậy thực tế cty HDTC có tiềm lực hay không? Những dự án HDTC được triển khai ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Chủ đầu tư HDTC có tiềm năng hay không?

Tuy không nổi bật về các dự án căn hộ đơn lẻ, tuy nhiên công ty HDTC lại được biết tới là doanh nghiệp chuyên phát triển các dự án khu dân cư lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án HDTC đều được phát triển rất mạnh mẽ với hệ thống tiện ích phong phú và vô cùng nổi bật.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là chủ đầu tư nắm giữ được nhiều quỹ đất lớn hiện nay. Trong đó không thể bỏ qua 3 dự án đã tạo nên được tên tuổi của HDTC như khu dân cư An Sương nằm tại Quận 12 với 65 hecta đất, khu dân cư Long Toàn thuộc tỉnh Bà Rịa, khu dân cư An Phú An Khánh thuộc Quận 12 với diện tích 131 hecta. Các dự án của chủ đầu tư này đều được đầu tư rất bài bản và đẳng cấp từ loại hình sản phẩm cho tới tiện ích hay cơ sở hạ tầng. Và theo tìm hiểu của SaleReal, tất cả các dự án này đều đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

du an hdtc

Chất lượng xây dựng các dự án của tập đoàn HDTC

Tất cả các dự án mang thương hiệu HDTC đều luôn được đánh giá cao và vô cùng uy tín. Chủ đầu tư luôn hợp tác cùng các Công ty và đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản. Nổi bật nhất đó chính là vào năm 2018, tập đoàn này đã ký hợp đồng đối với 8 đối tác lớn trong và ngoài nước để có thể phát triển được dự án Laiman City. Đây được xem là dự án lớn nhất của công ty từ trước tới nay như:

Tập đoàn xây dựng Delta

Công ty Cổ phần GS Holding

Công ty xây dựng An Phong

Công ty Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU

Công ty CP Texo Đầu tư và tư vấn

CÔng ty TNHH Artelia Việt Nam

Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp An.

Sau khi đã bắt tay với các ông lớn tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước, chủ đầu tư luôn đảm bảo các dự án của mình luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng và quản lý. Như vậy, khi đầu tư vào các dự án này, bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình bàn giao.

Đặc biệt, bên cạnh việc hợp tác với nhiều ông lớn, DHTC còn có đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo, hăng sau tìm tòi. Đội ngũ nhân viên này luôn có đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên sự sáng tạo và giá trị cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và riêng biệt.

Có thể nói HDTC chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hiện nay tại thị trường Việt Nam. Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư này. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn HDTC.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *