Safira khang dien so huu nhieu uu the noi troi

Chủ đầu tư dự án Safira có thực sự uy tín không

Là một trong những dự án lớn sắp được tung ra thị trường, dự án safira đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Một trong những vấn đề được đặc biệt quan tâm là chủ đầu tư căn hộ safira là ai, có những gì nổi bật ? bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án safira quý khách có thể tìm hiểu chi tiết tại đây: Safira Khang Điền

Điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền Quận 9 hấp dẫn khách hàng.

Thông tin cần biết về chủ đầu tư dự án safira

Khang Điền chính là chủ đầu tư dự án căn hộ safira. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như uy tín đã được xây dựng và khẳng định qua nhiều dự án lớn.

Tập đoàn này đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những snr phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những thông tin là dự án Quận 9 của Khang Điền, quý khách hàng có thể xem thêm đánh giá về căn hộ Safira của Nhật Phạm. Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ về những phương án đầu tư đối với dự án Safira.

Tập đoàn này luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lấy lợi ích khách hàng là then chốt, chi sẻ cộng đồng là nghĩa vụ và tạo dựng những dấu ấn riêng của mình.

khang dien chu dau tu can ho safira

Đây cũng là tập đoàn quen thuộc với khách hàng khi tìm hiểu về kiểu nhà phố, biệt thự và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như không gian của mỗi dự án.

Khang Điền đã thành công ở rất nhiều dự án lớn trước đó như dự án Melosa có quy mô hơn 17 ha gồm 442 căn nhà phố cao cấp hay dự án biệt thự Lucasta chỉ với 140 căn biệt thự sinh thái cao cấp, với thiết kế mở, không gian sống thoáng mát đã tạo được rất nhiều ấn tượng đối với khách hàng. Hay dự án The Venica chỉ với 43 căn biệt thự trên hòn đảo với 4 mặt giáp sông mang nét hấp dẫn riêng.

Hầu hết các sản phẩm của Khang Điền đếu có môi trường sống lý tưởng và giá bán hợp lý phù hợp với những khách hàng có tầm tài chính vừa phải.

Dự án safira căn hộ mới nhất Khang Điền có rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng mua ở.

Tìm hiểu ngay lý do nên mua căn hộ safira để ở: CÓ NÊN MUA CĂN HỘ SAFIRA ĐỂ Ở

Dự án Khang Điền Quận 9 sẽ điểm đến dành cho nhiều gia đình trẻ.

Video chia sẻ về dự án Lucasta của Khang Điền

Trải qua quá tình 15 năm hình thành và phát triển, Khang Điền đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2018, đạt vào top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam……….

Các đơn vị đồng hành cùng phát triển dự án safira

+ Đơn vị xây dựng dự án safira An Phong

An Phong nhà thấu quen thuộc với nhiều chung cư cao tầng tại thành phố và nổi bật nhất tại Quận 2 đó là Palm Heights tiến độ xây dựng rất tốt, với sự đồng hành của đơn vị này khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ và chất lượng công trình.

Tìm hiểu về đơn vị xây dựng căn hộ safira tại đây: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/

Chi tiết những dự án mà nhà thầu xây dựng safira Khang Điền tham gia phát triển.

+ Ngân hàng bảo lãnh pháp lý dự án safira là ngân hàng Vietcombank.

Chủ đầu tư căn hộ safira chọn quỹ đất thuộc khu dân cư Mega

Dự án này nằm ngay mặt đường Võ Chí Công, đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa dễ dàng, thuận tiện để kết nối với những khu vực xung quanh như quận 1, quận 2, quận 9….

Hơn nữa dự án này liền kề với khu công nghệ cao Quận 9, nơi sẽ tập trung rất đông công nhân làm việc. Chính vì thế safira Khang Điền chính là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu mua hoặc thuê nhàủ d ở của cong nhân nơi đây.

Video giới thiệu về khu công nghệ cao Quận 9 gần dự án safira

Giao thông khu vực này đang ngày càng phát triển và được hoàn thiện một cách đồng bộ.Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố hy các quận huyện lân cận nhờ các tuyến đường như Võ Chí Công, Long Thành, Đỗ Xuân Hợp….

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ cùng với yếu tố chờ là khu công nghệ cao Quận 9 thì trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư Quận 9 đang tăng nhanh.

Cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: canhoquan9.today

giá bán các dự án căn hộ Quận 9 đang tăng nhanh và hiện tại nếu mua thì còn tăng nữa không.

Theo sự nhìn nhận của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì trong khoảng 1 vài năm tới khu vực Phú Hữu sẽ có sự thay đổi một cách vượt bậc. Các công trình lớn, các dịch vụ cao cấp được hình thành thu hút dân cư về khu vực này sinh sống.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ safira Quận 9. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án này.

Bài viết liên quan: Khách hàng được gì khi mua căn hộ Safira

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *