tap doan phuc khang du an rome by diamond lotus

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là ai?

Là một trong những đơn vị góp phần làm thay đổi bộ mặt của thị trường căn hộ quận 2, Phú Khang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Khách hàng quan tâm về ông chủ bất động sản lớn này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây mang đến những thông tin cập nhật về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus.

Ra mắt thị trường quận 2 trong năm 2018, dự án mới của Phúc Khang nổi bật với kiến trúc xanh giữa lòng Sài Gòn. Có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở?  Xem tại => Rome Diamond Lotus Quận 2

tap doan phuc khang du an rome diamond lotus

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là ai?

Cái tên Phúc Khang đang được khách hàng rất quan tâm trong thời gian gần đây. Đơn vị bất động sản được thành lập năm 2009 trải qua nhiều năm phát triển với nhiều thành công lớn cũng có những thăng trầm không nhỏ nhưng bằng lỗ lực vượt bậc Phúc Khang ngày hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới với một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết với bề dày kinh nghiệm luôn hoạt động không ngừng nghỉ để đưa Phúc Khang ngày một đi xa hơn nữa trong tương lai.

Dự án mới của Phúc Khang thông tin có trong: Phân tích Rome Diamond Lotus Phong Lê

Đây được xem là dự án Quận 2 mang đến cho khách hàng nơi an cư tuyệt hảo bởi vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích hiện đại mà căn hộ ven sông quận 2 có được.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam theo phương châm “bất động sản cho mọi người” Phúc Khang đã mang đến cho khách hàng hàng trăm công trình có tầm, mang đến những cơ hội đầu tư lớn cho nhiều khách hàng mang tên tuổi cảu mình đi khắp nơi.

chu dau tu phuc khang

Thông tin xoay quanh dự án được tổng hợpcó trong Blog ledinhphong.vn. Chuyên trang uy tín cung cấp những thông tin xác thực về dự án mới tại An Phú cùng những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia Lê Đình Phong về thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2018.

Sứ mệnh của Phúc Khang là mang lại các sản phẩm, dịch vụ bất động sản thiết thực cho con người. Đơn vị này ngày một phát triển hơn thông qua việc mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh nhà ở, kinh doanh bất động sản,tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho bãi, đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp… trong tương lai không xa đây sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Rome Diamond Lotus – Thành công của Phúc Khang

Với nhiều năm hoạt động cùng sự học hỏi không ngừng tạo tiền đề cho Phúc Khang ngày một phát triển hơn. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phúc Khang đã chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng với những công trình nổi tiếng như: làng sinh thái du lịch Eco Villege tại Đức Hòa – Long An, khu đô thị mới Sunflower City tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, dự án Eco Town tại Hóc Môn – Thành Phố Hồ Chí Minh….

Tất cả đã đem tên tuổi của Phúc Khang đến với khách hàng trong cả nước và giúp đơn vị này tạo dựng uy tín với khách hàng yêu cuộc sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên trong từng căn hộ.

Tiện ích Rome Diamond Lotus bàn giao có gì? Xem ngay tại: đang cập nhật

Với chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi đến với căn hộ cao cấp quận 2, đây được đánh giá là dự án đáng sống nhất năm 2018 mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giới thiệu Công ty Phúc Khang video tham khảo:

Bài viết liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *