thiet ke can ho raemian city

Chủ đầu tư dự án Laimian City là đơn vị nào?

Trong thời gian gần đây chắc hẳn quý khách đã nghe nói nhiều về dự án căn hộ Laimian City, một trong những dự án lớn của thành phố Tuy nhiên không phải ai cũng biết về chủ đầu tư dự án Laimian City này là đơn vị nào và họ hoạt động như thế nào, có đáng tin tưởng hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó ở bài viết này.

Thông tin Dự án Laimian City được cập nhật chi tiết tại http://canhoquan2.today/ Đây là một Dự án mới của tập đoàn HDTC, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công căn hộ nhà ở cao cấp. Đặc biệt trong dự án Laimian City có sự kết hợp cùng chủ đầu tư Delta.

raemian city khong gian song

HDTC – Chủ đầu tư chính của dự án Laimian City

Trong lĩnh vực bất động sản cái tên HDTC không còn xa lạ với nhiều người. Là một tập đoàn lớn được hình thành từ năm 1984, tiền thân của tập đoàn là một công ty nhỏ về phát triển nhà ở thành phố. Sau quá trình 13 năm hoạt động không ngừng nghỉ, đến năm 1997 phát triển và thành lập công ty địa ốc Sài Gòn, đến năm 2016 thì chính thức trở thành tập đoàn HDTC – tập đoàn phát triển và kinh doanh nhà ở.

Trong quãng thời gian hơn 30 năm hoạt động, tập đoàn HDTC đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình và ngày càng được nhiều người biết đến bởi những công trình lớn như các dự án cao ốc văn phòng, khu dân cư An Sương, chung cư An Phú,…Dự án Laimian City Quận 2 một lần nữa khẳng định được tên tuổi và uy tín của tập đoàn HDTC.

Chính những thành tựu đã đạt được của tập đoàn là một điểm góp phần vào sự thành công của dự án khu căn hộ cao cấp Laimian City đang trong quá trình thi công. Hợp tác cùng HDTC trong dự án này là nhà thầu dự án Delta – một trong những nhà thầu thi công có uy tín và danh tiếng trên thị trường bất động sản.

Hiện nay những vấn đề về tiền độ xây dựng dự án khu căn hộ cao cấp Laimian City được rất nhiều khách hàng quan tâm khách hàng có thể cập nhật liên tục tiến độ dự án Laimian City được chia sẻ tại http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-laimian-city-da-den-dau/, cùng với đó là cập nhật tiến độ hạ tầng xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư HDTC và những chất lượng dịch vụ tiện ích trong khu vực có gì nổi bật.

phoi canh raemian city

Thông tin về nhà thầu thi công dự án Laimian City

Delta là một công ty chuyên trách về thi công dự án, được thành lập từ năm 1993, cho đến thời điểm hiện tạo Delta đã có trên 12 công ty thành viên với 2500 cán bộ kĩ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm và quy mô phát triển như hiện nay, tập đoàn Delta không ngừng  nỗ lực, phấn đấu trở thành nhà thầu thi công lớn nhất cả nước.

Trong quá khứ  tập đoàn Delta đã thành công trong rất nhiều dự án lớn, gây dựng nên tên tuổi của Delta như hiện nay. Có thể kể đến một số dự án lớn như tòa Bitexco quận 1, Dophin Tower, Sky City, Time City, Vinhomes Centen City, VinPearl Phú Quốc.

Tổng hợp những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 được cập nhật liên tục bởi SaleReal Team về tình hình bất động sản trên Thị trường Quận 2. Nếu quý khách đang quan tâm và mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp thì dự án Laimian City tại Khu đô thị An Khánh An Khánh sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Kết hợp cùng chủ đầu tư chính, tập đoàn HDTC  trong dự án khu căn hộ Laimian City Quận 2. Với sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa hai nhà thầu lớn, đảm bảo tiến độ công trình được thực hiện đúng theo dự kiến cũng như chất lượng căn hộ, cơ sở vật chất cho toàn dự án. Sự kết hợp giữa hai tập đoàn này sẽ góp phần cũng cố niềm tin đối với khách hàng và nâng tầm giá trị cho dự án.

Hy vọng với bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách về dự án Laimian City tại khu đô thị An Phú, An Khánh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *