Chủ đầu tư dự án Raemian City đánh giá uy tín thương hiệu

Để lựa chọn một dự án bất động sản đầu tư làm nơi sinh sống hoặc đầu tư sinh lời thì yếu tố chủ đầu tư là vô cùng quan trọng và cần thiết. Dự án Raemian City hiện đang được giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đánh giá rất cao và một trong yếu tố được đánh giá cao đó là chủ đầu tư. Vậy đánh giá uy tín thương hiệu chủ đầu tư dự án Raemian City như thế nào Quốc Dũng Blog sẽ gửi thông tin chi tiết ngay sau đây!

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Raemian City

Raemian City là một siêu dự án bất động sản khu vực quận 2 với tổng diện tích 131ha và có hơn 13 nghìn căn hộ lớn nhỏ được xây dựng. Dự án được đầu tư với quy mô lớn, hiện đại, 24 block cao 40 tầng được xây dựng kèm theo đó là các nhà phố, TTTM, các biệt thự… đảm bảo cho các cư dân có một dịch vụ khép kín hoàn toàn.

phan khu raemian city

Dự án được đầu tư bởi Công ty HDTC là đơn vị đã thành công với các dự án như tòa nhà HDTC, chung cư An Sương, An Phú… và giờ đây là Raemian City. Đơn vị đầu tư HDTC đã từng được vinh danh là top những doanh nghiệp uy tín và với các dự án thành công trước đó từ xây dựng cho tới vận hàng đã chứng minh được năng lực của đơn vị này.

Một yếu tố đặc biệt nữa của Raemian City đó chính là chủ đầu tư đã có những đơn vị đồng hành uy tín và nổi tiếng tạo dựng niềm tin cũng như cam kết chất lượng cho dự án.

Tìm hiểu ngay: Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City

Video giới thiệu dự án Raemian City

2. Raemian City có tổng thầu thi công là Delta

Nhắc tới tổng thầu thi công Delta một cái tên lớn với rất nhiều dự án thành công trước đó như Vinschool Times City, The Golden Pakm, Sunrise Riverside, Detech Tower, Royal City, Vinpearl Phú Quốc,…và có lẽ chỉ cần nhiêu đó cũng cho thấy được mức độ uy tín và năng lực của tổng thầu thi công này.

HDTC hợp tác với Delta cho dự án Raemian City lần này với quy mô lớn và tính phức tạp cao đảm bảo cho dự án xây dựng đúng tiến độ, chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cao nhất.

nha thau raemian city

3. Raemian City được Han-guk Architects & Enginneers thiết kế

Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế tại Hàn Quốc là Han-guk Architects & Enginneers đã trở thành nhà thiết kế chính cho Raemian City quận 2. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và cũng đã thành công với rất nhiều những dự án thiết kế ấn tượng Han-guk Architects & Enginneers mang tới cho Raemian City một không gian ấn tượng và đảm bảo nhất.

Ngoài ra thì đơn vị giám sát thi công của Raemian City chính là Apave một thương hiệu giám sát thi công nổi tiếng của Pháp.

Bài viết nên tham khảo: Được gì khi chọn sống tại căn hộ Raemian City quận 2

Đó là những thông tin cơ bản nhất và cũng là những đánh giá thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư Raemian City mà Quốc Dũng Blog chia sẻ. Dự án đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi các yếu tố quan trọng về cả vị trí cũng như quy mô và mức độ đầu tư. Tổng diện tích xây dựng lớn, nguồn vốn được đảm bảo và đồng thời với đó là sự hợp tác của các đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu khu vực đã giúp cho dự án Raemian City được đánh giá rất cao. Các thông tin về dự án sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục chia sẻ trong những nội dung tiếp theo các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có thêm những thông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *