Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn là ai?

Sau thành công của hạng loạt siêu phẩm độc đáo ở miền Bắc, chủ đầu tư Xuân Mai chủ đầu tư Eco Green Saigon đã chính thức thay đổi chiến lược vào thị trường bất động sản miền Nam, cụ thể là phía Nam Sài Gòn với tên gọi căn hộ Eco Green Quận 7, là một dự án đặc biệt được đầu tư mạnh tay với số vốn 15.000 tỷ đồng gồm nhiều hạng mục hấp dẫn,  góp phần thay đổi thị trường bất động sản phía Nam nói chung và Quận 7 nói riêng.

Uy tín của chủ đầu tư luôn là vấn đề đáng quan tâm của mỗi khách hàng, vấn đề này có quyết định đến việc có nên hay không đầu tư vào một dự án, và chung cư Eco Green Sài Gòn cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Chia sẻ câu hỏi đó, nhóm SaleReal sẽ phân tích thông tin về chủ đầu tư dự án ECo Green Sài Gòn, hy vọng, đây là một bài viết đầy giá trị giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo.

tien do eco green saigon


Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư của dự án Eco Green Sài Gòn là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn được thành lập 04/2017. Trực thuộc của Xuân Mai Corp và chuyên về mảng phát triển bất động sản.

Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) sau 35 năm trôi qua, hiện tại, thương hiệu này có dấu ấn đặc biệt tại miền Bắc với hàng loạt các công trình công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy điện, công trình công cộng và dự án bất động sản dân dụng.

Không những vậy, chủ đầu tư Xuân Mai còn là một nhà thầu lớn , thi công thành công với các dự án như bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thương mại Marine Plaza, trung tâm thương mại Chợ Mơ, trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Mỹ Đình, siêu thị Metro, nhà máy Canon, Panasonic, Intel, Toyota, Panasonic, Pioneer, Yamaha, Honda, Toto, xầu Bãi Cháy, cầu Trung Lương…

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Bêm cạnh đó, trong lĩnh vực phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Xuân Mai Corp thành công với một loạt dự án, điển hình như dự án Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Mễ Trì Plaza.

Với con đường sự nghiệp rộng lớn này chính là sự đúc kết để tạo nên một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản.

Đến với dự án Eco Green Sài Gòn, chủ đầu tư Xuân Mai đã thực hiện dự án với số vốn 15.000 tỷ đồng đó là một tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp, bậc nhất Quận 7. Khu đô thị Eco Green nằm tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cách cầu Tân Thuận 2 khoảng 200 m2.

Siêu phẩm đầu tiên ở miền Nam lần này, tập đoàn Xuân Mai đã rất chú ý đến từng khâu triển khai, sự phối hợp của một số đơn vị cùng thực hiện tại dự án Eco Green Sài Gòn đã đem lại sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Dự án Eco Green ra đời với mong muốn đem lại cho quý khách có một căn hộ an cư đáng sống, đáng trải nghiệm tại Quận 7.

Trên đây là bài viết đánh giá về chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thểm tham khảo các bài viết tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để được giải đáp những thắc mắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *