nha pho park riverside dang thi cong

Chính sách mới tại dự án Park Riverside Quận 9

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 của tập đoàn MIK đã được triển khai vào năm 2015, dự án đã được mở bán qua nhiều giai đoạn với nhiều chính sách bán hàng cùng ưu đãi khác nhau. Tùy theo tiến độ hoàn thiện của dự án mà chủ đầu tư sẽ mở bán theo từng giai đoạn khác nhau và đưa ra những chính sách bán hàng tối ưu cho giai đoạn đó.

Bài viết kiên quan: Dự án Park Riverside thu hút kiều bào về đầu tư

nha pho park riverside dang thi cong

Hiện tại dự án Park Riverside quận 9 đã hoàn thành và bước vào giai đoạn chuẩn bị bàn giao những căn nhà hoàn thiện, khang trang cho khách hàng đặt mua. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư MIK đã đưa ra chính sách bán hàng mới nhưng vẫn cực kì ưu đãi cho khách hàng, cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ có thể nhận nhà ngay, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị, với lãi suất 0% trong vòng từ 8 đến 12 tháng tùy theo thời gian nhận nhà.

Ngoải ra, MIK cũng có khá nhiều dự án rất đẹp tại Quận 9 đơn cử như River Park hay Villa Park. Quý khách nên tham khảo thêm để có sự lựa chọn nên Park Riverside hay River Park hay Villa Park.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng mang đến một chính sách hấp dẫn là chính sách ưu đãi đặc biệt, những khách hàng có hộ khẩu hoặc đang làm việc tại khu công nghệ cao, hay làm giáo viên giảng viên các cấp tại quận 2, quận 9, hay thủ đức sẽ được ưu tiên chiết khấu 1% trên tổng giá trị trước thuế.

Cảm nhận khách hàng khi mua Park Riverside giai đoạn 1: Tôi đã mua nhà tại dự án Park Riverside Quận 9

Ở trên là những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà có nhu cầu vay vốn ngân hàng, hỗ trợ trả góp mua nhà trong thời hạn lên đến 25 năm. Riêng với những đối tượng khách hàng có sẵn nguồn tài chính, muốn thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn nhà, chủ đầu tư sẽ dành mức chiết khấu 6% cho khách hàng.

Bài viết liên quan: Tránh xa ô nhiễm khi sống tại dự án Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *