view xung quanh du an water bay

Chiêm ngưỡng công trình Water Bay – căn hộ Quận 2 hoàn hảo

Water Bay Novaland thuộc top những chung cư Quận 2 hiếm hoi ra mắt thời điểm thị trường đang rất hot, đồng thời căn hộ này còn sở hữu những điểm cộng nổi trội trên các mặt như tiện ích độc đáo, vị trí tiềm năng, được bao bọc bởi hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ….

Căn hộ Water Bay khởi tạo cuộc sống yên bình

Water Bay Quận 2 nằm tại vùng trọng điểm của khu vực. Vị trí dự án này gần kề các trung tâm sầm uất, đồng thời rất sát sân vận động của Quận 2. Có thể thấy vì độ hot của khu vực nên giá trị vùng đất mà Water Bay Novaland tọa lạc khá cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không dể sở hữu nhà ở tọa độ này, trường hợp sở hữu thành công thì điều đó sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho cư dân sinh sống.

khong gian xanh tai water bay

Hiện dự án Novaland là Water Bay Quận 2 được Trần Đình Hiếu đánh giá rất cao trên thị trường bởi sự tiện nghi và hiện đại. Nhìn chung, cả chất lượng sống lẫn môi trường ở đây rất tốt phù hợp với gia đình muốn có một cuộc sống bình yên và tuyệt vời ngay giữa phố thị sôi động và đông đúc.

An ninh là vấn đề mà Water Bay đặc biệt chú trọng, khách hàng có thể yên tâm bởi an ninh 3 lớp trang bị tại dự án Novaland này. Đồng thời, từ chính căn hộ của gia đình, mọi người có thể quan sát các sự việc diễn ra xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, tiện ích mà Water Bay kiến tạo còn rất hấp dẫn, vừa độc lập, khác biệt vừa tạo được sức hút và sự hấp dẫn riêng, khiến khách hàng mong muốn được tìm đến trải nghiệm,

Những tiện ích đỉnh cao mà căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ này sở hữu như bể bơi tràn bờ, sân tập thể thao, các vườn cây xanh thoáng đãng, khu vui chơi xây dựng cho các em nhỏ, công viên với cảnh quan 4 mùa rực sắc thắm….

Dễ thấy, mọi điều mà căn hộ cao cấp Quận 2 này kiến tạo đều cùng chung mục đích là hình thành nhà ở siêu hiện đại và hữu hiệu. để thay vì phải dành nhiều công sức thời gian để hoàn thiện cuộc sống của mình thì chỉ với việc nhận mua lấy chiếc chìa khóa của căn hộ, cả thế giới dường như đã thu nhỏ ở trong tầm tay.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án Water Bay

Tổ ấm của gia đình sẽ thêm viên mãn và trọn vẹn hơn nếu chọn sống tại dự án Water Bay đến từ chủ đầu tư Novaland. Tuy nhiên, bên cạnh sự lựa chọn sản phẩm nhà ở này để định cư thì khách hàng cũng có thể chuyển hướng đầu tư, khi mà khả năng sinh lời đến từ dự án là rất lớn.

view xung quanh du an water bay

Một trong số phương thức được khuyên nhà đầu tư cân nhắc nhiều nhất đó chính là đầu tư cho thuê dự án Water Bay này. Vào thời điểm chung cư bàn giao, nghĩa là khoảng năm 2021, nơi đây cơ bản đã hoàn thiện mọi mặt cả về hạ tầng cơ sở, môi trường sống…những yếu tố này sẽ góp phần gia tăng giá trị dự án, đồng thời tạo sức hút để mọi người tìm đến sinh sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở tăng thì khả năng sinh lời từ cho thuê căn hộ là rất lớn. Chưa kể chủ đầu tư Water Bay đang có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua sản phẩm trong lần mở bán đầu tiên.

Dự án Water Bay quả thật xứng đáng để gia đình chọn làm nơi gắn bó lâu dài. Hoặc bản thân gia đình muốn “giàu có” và phát triển hơn nữa, cũng có thể chọn căn hộ Novaland này để đầu tư hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *