Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ thường được nhiều khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ quan tâm vì diện tích vừa phải và phù hợp với nhu cầu người dùng. Tại Safira Khang Điền loại hình căn hộ 2 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế hiện đại và tinh tế thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách về chi tiết loại hình căn hộ này, cùng đó là cung cấp thêm một số thông tin về một số loại hình căn hộ điển hình. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách khi muốn tìm hiểu về dự án Safira Khang Điền quận 9.

Tham khảo thêm nhiều thông tin mới nhất về Safira quý khách có thể tham khảo bài viết trên trang bất động sản đáng tin cậy nhất khu vực Đông Sài Gòn: canhoquan9.today do tập thể Salereal Team làm chủ biên. Chi tiết có nên đầu tư dự án Safira qua bài viết sau: có nên đầu tư Safira, thông tin chi tiết dự án Khang Điền.

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ Safira

Tại dự án cao cấp Safira Khang Điền, có rất nhiều khách hàng tìm đến với nhiều nhu cầu khác nhau, họ thường tìm đến các căn hộ từ 1 đến 3 PN. Tuy nhiên, đa số các căn hộ thuộc loại 2 PN được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Trong mỗi tòa tháp, có nhiều kiểu hình căn hộ khác nhau, cách bố trí khác nhau đa dạng về diện tích và không gian sinh hoạt. Riêng loại hình căn hộ 2 PN có 4 loại có diện tích giao động từ 60 đến 65m2, không gian sinh hoạt được bày trí hoàn toàn khác nhau.

nha mau safira khang dien

Một số căn hộ có cả khoảng không gian logia rộng lớn liên kết với khu vực bếp, với cách thiết kế này tạo cho khách hàng cảm giác rộng rãi thông thoáng như đang sống trong 1 căn nhà hiện đại, cao cấp. Tuy vậy, số lượng căn hộ này khá ít nên thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Căn hộ Safira Khang Điền gây bất ngờ với khách hàng không chỉ ở giá bán ưu đãi mà đó còn là hệ thống tiện ích hiện hữu tại đây. Tại Blog canhoquan9.today, tin tức thị trường cũng như thông tin dự án mới Khang Điền xoay quanh vấn đề tiện ích luôn được chúng tôi cập nhật tại đây. Chi tiết giá bán dự án Safira: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, thông tin chi tiết căn hộ Khang Điền.

Mỗi căn phòng ngủ trong tòa nhà đều được lắp một chiếc cửa sổ khá lớn, tạo cho gian phòng luôn thông thoáng và thoải mái. Các không gian sinh hoạt được ngăn cách bởi các tấm kính lớn, tạo cảm giác căn hộ rộng hơn và sáng hơn.

Với diện tích vừa phải, phù hợp với tiêu chuẩn căn hộ hiện nay, giá bán của căn hộ 2 PN Safira Khang Điền  nằm từ 1,4 đến 1,6 tỷ ( tùy vào vị trí từng căn). Đây được mức giá được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định là mức giá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trẻ thành đạt hiện nay. Tham Khảo thêm giá bán các căn hộ mới tại quận tại đây. Thông tin căn hộ Jamila sản phẩm mà Khang Điền đã triển khai thành công trước đây: phân tích Jamila từ công ty SaleReal, thông tin căn hộ Khang Điền.

hinh anh can ho safira

Đề cao sự riêng tư của khách hàng, các căn hộ được cách với một khoảng không gian vừa phải. Thiết kế 2 mặt tường tiếp xúc riêng giúp tăng diện tích và số mặt thoáng hình thành nên căn hộ biệt lập. Các căn hộ 2 PN được chủ đầu tư bàn giao với nội thất cơ bản, thuận tiện cho việc thiết kế tạo hình căn hộ mơ ước của các khách hàng trẻ.

Video giới thiệu dự án Safira

Thiết kế hiện đại, tinh tế của căn hộ 2 PN khiến nhiều khách hàng trẻ rất hài lòng. Chủ đầu tư dùng màu gạch sáng để bố trí các khu vực sinh hoạt chùng, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho gai chủ. Khu vực phòng ngủ với gam màu ôn hòa, nền gạch màu nâu vàng và chiếc giường màu tối tạo cảm giác ấm cúng cho gian phòng.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *