vi tri du an park riverside

Chất lãng mạn trong kiến trúc nhà phố Park Riverside

Những ngôi nhà ở Park Riverside bố trí nhiều cửa, phần lớn là những ô cửa sổ cao, mở rộng tạo ra không gian thông thoáng và lấy trọn ánh sáng tự nhiên.

Nằm tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phước Long B quận 9 dự án nhà phố của tập đoàn Mik quy hoạch như một khu đô thị mới, hiện đại và lưu giữ nhiều khoảng thiên nhiên trong lành.

Dự án Park Riverside cộng đồng dân cư văn minh : https://duannhamik.com/du-park-riverside-huong-den-cong-dong-dan-cu-van-minh/

vi tri du an park riverside

Những ngôi nhà ở dự án Park Riverside được bố trí nhiều cửa, phần lớn là những ô cửa sổ cao, mở rộng để tăng sự thông thoáng. Cửa sổ không chỉ được bố trí trên tường công trình, mà còn xuất hiện ở phía ngoài đặc biệt là hành lang tại những hướng có sáng trực tiếp của mặt trời.

Ngoài ra, mỗi căn biệt thự có mái dốc, độ đua lớn vươn ra xa, tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện mang đậm phong cách kiến trúc á đông các gam màu trắng, be cùng vật liệu đá, kính khéo léo kết hợp tạo sự tinh tế, sang trọng và khác biệt cho từng ngôi nhà.

River Park một trong những dự án nhà phố đẳng cấp của công ty cổ phần Đại Dương tại khu đông thành phố hội tụ nhiều yếu tố mơ ước cần phải tham khảo ngay : du an River Park.

Với mật độ xây dựng thấp dành đến 2,4ha cho không gian công cộng cho những biệt thự ở đây thiết kế theo dạng lớp với nhiều tầng cây cối cao thấp khác nhau, vừa tạo nên những nhịp điệu tự nhiên vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân với từng phân khu khác nhau.

Bài viết nên xem : Park Riverside giai đoạn 2 không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

phoi canh cong vien ven song park riverside

Bên cạnh đó với công viên dọc bờ sông Rạch Chiếc và hồ điều tiết thiết kế đẳng hệ thống tiện ích nội khu quy hoạch thành 3 khu liên kết qua các lối đi bộ, thảm cỏ hoa và những cây cầu bắc qua hồ.

Những khu vực hoạt động thể dục thể thao ngoài trời lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em. Khu tĩnh tâm với công viên, ghế nghỉ, khu yoga hoặc dưỡng sinh, khu BBQ… dành cho những người muốn tìm sự bình lặng. Hay khu thiên nhiên với cây xanh bóng mát, thảm hoa cỏ… là nơi phù hợp để thư giãn, đọc sách.

Ở Park Riverside nơi có thể tìm thấy một cuộc sống chất lượng mà cư dân đô thị tìm kiếm không còn dừng ở những ngôi nhà cao cấp, sang trọng, mà còn ở giá trị của những dịch vụ gắn liền với thiên nhiên và môi trường trong lành. Đây cũng là những giá trị mà Park Riverside đem đến cho cộng đồng cư dân của mình.

Bài viết liên quan : Không gian sống giữa thiên nhiên ở Park Riverside

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *