chu dau tu alpha king trong buoi ra mat

Chân dung chủ đầu tư dự án The Centennial Quận 1

Dự án The Centennial đang là cái tên rất mới, rất hot của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ TP Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi chính chủ đầu tư của dự án đầy hứa hẹn này. Vậy ông lớn đứng sau căn hộ The Centennial Quận 1 này là ai?

Đánh giá của Phong Lê cung cấp những thông tin cần biết cho nhà đầu tư. Xem tại: Can ho The Centennial

Nổi bật tại thị trường Quận 1 trong năm 2018, dự án mới của Alpha King đón đầu xu hướng lựa chọn căn hộ ven sông làm nơi an cư và đầu tư của nhiều khách hàng hiện nay.

chu dau tu alpha king trong buoi ra mat

Chủ đầu tư dự án The Centennial Quận 1

Công ty cổ phần phát triển Bất Động Sản Alpha King Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm chính đầu tư và phát triển dự án The Centennial Quận 1.

Alpha King trực thuộc tập đoàn Alpha King Investment Limited, được thành lập năm 1995, có trụ sở chính tại Hong Kong. Cái tên này đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn, nhỏ trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Úc, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam.

Bên cạnh thông tin chi tiết về chủ đầu tư thì khách hàng muốn biết được ai là cái tên được Alpha King lựa chọn làm nhà thầu thi công dự án The Centennial Quận 1. Chi tiết có tại : Link

Đánh giá của Phong Lê về uy tín, năng lực và những dự án trước đó mà nhà thầu này thi công khi đến với dự án mới của Alpha King tại Quận 1.

Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai – Alpha King Investment Limited

Alpha King chỉ mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, nhưng với những tuyên bố và hành động cụ thể của mình khi mua lại 11 miếng đất vàng tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn tạo nên đường skyline mới hiện đại, đẳng cấp cho thành phố. Điều này càng cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự quyết liệt, chuyên nghiệp của đơn vị này, đã nói là làm giúp quý khách hàng có niềm tin nhất định, sự yên tâm khi lựa chọn sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư có phần mới mẻ này.

Đặc biệt, với việc được đề cử 13 hạng mục và thắng 4 giải nhất cho các dự án đang phát triển tại Sài Gòn của Alpha King trong lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018 gần đây càng củng cố thêm vị thế thương hiệu Alpha King trên thị trường và sự yên tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Alpha King cùng dự án The Centennial Quận 1

The Centennial Quận 1 chính là 1 trong 3 dự án của Alpha King được vinh danh ở hạng mục: “Dự án xuất sắc nhất”. Với giải thưởng danh giá này, dự án mới càng hứa hẹn những điều hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Đặc biệt, Alpha King là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ SMART- giải pháp Smart Building Tòa nhà thông minh vào sử dụng trong các khu căn hộ cao cấp.

Có những chuyển biến tích cực trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh luôn trở thành tâm điểm chú ý rất lớn của giới đầu tư và các chuyên gia. Quý khách có thể cập nhật đầy đủ dự án tại Quận 1 với chuyên trang http://ledinhphong.vn/

Update dự án mới Quận 1 nổi bật được đánh giá cao bởi Phong Lê giúp khách hàng có được những cơ hội và lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ thông minh này, gia chủ sẽ dễ dàng tương tác với chính ngôi nhà của mình, có thể thuận tiện quản lý, tiết kiệm điện năng qua chiếc smart phone, mạng wifi.

du an the centennial quan 1

Khu dự án The Centennial Quận 1 ( hình ảnh minh họa )

Đến với thị trường căn hộ Quận 1 với dự án The Centennial, Alpha King đã thực sự cho thấy những sự khác biệt, nổi bật của mình dù là cái tên chỉ mới gia nhập thị trường chưa lâu. Nhưng với những gì đã và đang thể hiện ở các quốc gia khác trên thế giới và tới Việt Nam, chủ đầu tư này đã và đang từng bước khẳng định vị thế, tầm cao, thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *