Cập nhật tiến độ thi công dự án Alpha City tháng 8

Dự án Alpha City hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HC, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy dự án đang thi công đến giai đoạn nào rồi? Bài viết dưới đây của Phong Lê sẽ giúp cho quý khách hàng nắm bắt được thông tin về tiến độ thi công của dự án Alpha City.

Alpha City Quận 1 được đầu tư bởi tập đoàn Alpha King đang nhận được cơn mưa lời khen từ phía khách hàng. Thông tin của dự án này được ledinhphong cập nhật một cách đầy đủ để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ cao cấp quận 1 này.

du an can ho chung cu alpha city

Tiến độ thi công dự án Alpha City đến đâu?

Phải thực sự nổi bật và ấn tượng với khách hàng thì dự án Alpha City mới được mọi người đặt sự mong chờ như vậy . Là đứa con cưng của tập đoàn Alpha King, dự án Alpha City đã được chủ đầu tư dành toàn bộ tâm huyết và chú trọng từng khâu phát triển, hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt cho mọi khách hàng khi lựa chọn sống tại các căn hộ của dự án này.

Dự án được tọa lạc ở vị trí đắt giá nhất nhì trong khu vực, nằm ngay tại khúc giao nhau giữa tuyến đường Nguyễn Cư Trinh và 87 Cống Quỳnh, do đó dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng những lợi thế của việc nằm tại khu vực có sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng.

Dự án quận 1 Alpha City đang là điểm nhấn trên thị trường căn hộ quận 1. Qúy khách có thể tìm hiểu một số dự án mới tại Quận 1 ra mắt thời gian gần đây tại http://ledinhphong.vn/du-an/ để tìm kiếm thông tin dự án Alpha City nói riêng và thị trường căn hộ quận 1 nói chung”

vi tri can ho alpha city tai quan 1 tp hcm

Với tổng diện tích đất là 8.320m2, dự án Alpha City sẽ đem đến 1076 căn hộ, đáp ứng số lượng lớn nhu cầu tìm kiếm nhà ở của khách hàng hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo như quan sát của chúng tôi thì tiến độ thi công của dự án căn hộ Alpha City đang được nhà thầu xây dựng đẩy nhanh tiến độ, ngày đêm san lấp đất để hoàn tất khâu chuẩn bị cho việc xây dựng. Mặt bằng dự án sẽ sớm được sẵn sàng để bắt đầu khai móng. Dự án Alpha City sẽ được bàn giao theo đúng tiến độ thi công và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng mua ở đang chờ tiến độ thi công Alpha City

Được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực kinh tế vững mạnh trên thị trường bất động sản hiện nay, là căn hộ mơ ước của rất nhiều khách hàng đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Dự án Alpha City hoàn toàn xứng đáng sẽ là điểm an cư tuyệt vời cho các gia đình trẻ.

Tiến độ dự án Alpha Cit  hiện vẫn đang trong giai đoạn gấp rút thi công với tốc độ nhanh nhất có thể, đội ngũ công nhân, kĩ sư đã làm việc ngày đêm để đảm bảo bàn giao dự án theo đúng tiến độ. Dự kiến trong thời gian sắp tới, khách hàng có thể bắt đầu đăng ký giữ chỗ chờ ngày mở bán chính thức.

Với tiến độ hiện nay được cập nhật trong bài viết này thi nhưng thông tin giới thiệu về nhà thầu thi công dự án Alpha City Quận 1 của Phong Lê chắc hẳn sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Cống Quỳnh Quận 1 này.

Khu phố Tây Bùi Việc video tham khảo cho khách hàng:

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiến độ thi công dự án căn hộ Alpha City. Hi vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Xem ngay : Giới thiệu chi tiết dự án Alpha City Quận 1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *