nha pho park riverside hoan thien

Cập nhật tiến độ dự án Park Riverside tháng 6 năm 2016

Triển khai trong năm 2015, dự án Park Riverside quận 9 sắp bước vào giai đoạnbàn giao cho khách. Khách hàng đang muốn biết về tình hình thi công và tiến độ hiện tại như thế nào? Dưới đây là những thông tin tại dự án được cập nhật vào tháng 6/2016, chúng ta sẽ được biết tinh hình thực tế về tiến độ thi công cũng như những thông tin xung quanh dự án.

Ngoài dự án Park Riverside, hiện tại quý khách còn có thể tìm hiểu để mua thêm dự án nhà phố River Park Quận 9 và dự án biệt thự Villa Park ,

Park Riverside quận 9 sẽ được bàn giao cho khách hàng trong 2 đợt, tháng 6 và tháng 11 năm 2016. Hiên tại các dãy C và Dãy D, 1 phần dãy H đã hoàn thành hầu như là có thể bàn giao, các dãy E,F,G đang trong quá trình xây dựng cất nóc, tô sơn hoàn thiện bên ngoài. Dãy A và B cũng đã bắt đầu triển khai, dãy H hướng view hồ bơi cũng bắt đầu được thi công và hiện tại đang hoàn thiện phần móng.

Giải pháp cho khách hàng khi chọn Park Riverside: Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về dự án Park Riverside

nha pho park riverside hoan thien

Có một sự thay đổi nhỏ ở quá trình thi công, hai dãy A và B cùng một số căn góc tại dự án Park Riverside quận 9 sẽ do đơn vị Phước Thành thi công thay vì tập đoàn Hòa Bình, để kịp tiến độ bàn giao cho khách. Tập đoàn Hòa Bình vẫn sẽ tiếp tục phụ trách thi công các dãy còn lại  đến khi hoàn thiện bàn giao.

Mua Park Riverside – Rinh ngay xe sang SH Mode: https://duannhamik.com/mua-park-riverside-rinh-ngay-xe-sang-sh-mode/

Nhìn chung dự án Park Riverside quận 9 đã hoàn thiện hơn 50%, chủ đầu tư chủ trương hoàn thiện tiện ích đi trước khi bàn giao nhà cho cư dân vào ở nên các phần tiện ích bên dưới dự án cơ bản đã hoàn thành khá sớm trước khi thi công nhà ở và có thể đưa vào sử dụng ngay khi cư dân dọn về.

Bài viết nên tìm hiểu: 97 căn nhà phố cuối cùng tại dự án Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *