Căn Hộ Vinhomes Golden River ước mơ của mọi gia đình

Can Ho Vinhomes Golden River được xây dựng khi mà tập đoàn Vingroup nắm bắt được nhu cầu muốn một cuộc sống đầy đủ các tiện nghi chất lượng của giới nhà giàu tại Sài Gòn. Dự Án Vinhomes Golden River ngoài đáp ứng nhu cầu về các tiện nghi cho cuộc sống thì dự án cũng nằm ngay vị trí vàng của thành phố và giá bán tương đối cạnh tranh.

Ngoài Can Ho Vinhomes Golden River được xây dựng bên dòng sông Sài Gòn thì dự án Opal Riverside cũng được triển khai bên sông Sài Gòn thơ mộng. Căn Hộ Opal của chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng đáp ứng nhu cầu của khách hàng hạng trung cấp, có thu nhập tầm trung và cao cấp.

Căn Hộ Vinhomes Golden River tọa lạc vị trí quá đẹp

Dự án Vinhomes Golden River cách khu du lịch Văn Thành 5 phút, nơi bạn cùng gia đình thư giãn giải trí vào cuối tuần cùng tham gia vào các hoạt động thiên nhiên, đặc biệt bạn có thể ngồi trên sông thưởng thức các món ăn dân dã, tận hưởng là gió mát lành.

vinhomes-golden-river-vinhomesgoldenrivervn

Ngoài các tiện ích nội khu chất lượng thì trong bán kính 2km từ căn hộ các tiện ích ngoại khu cũng có rất nhiều tiện ích giúp cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống bên gia đình và người thân, nhất là cùng con trẻ nhà bạn vui đòa.

Điều kiện để bán căn hộ hạng sang cho các doanh nhân thành đạt không phảo dễ dàng bởi vì ngoài các tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa ra thì giá bán của căn hộ cùng tính thanh khoản tốt mới được khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park chủ đầu tư cam kết sẽ kế thừa, tiếp nối để xây dựng nên căn hộ Vinhomes Ba Son có giá trị vượt trội, đáp ứng mong muốn có một cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm dự án Opal Riverside hay Vinhomes Ba Son thì liên hệ ngay: 0938.35.22.26

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *