vi tri du an the grand manhattan quan 1

Căn hộ The Grand Manhattan vị trí ở đâu?

Thị trường bất động sản 2018 của thành phố Hồ Chí Minh như “được mùa” với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án căn hộ rất tiềm năng và sáng giá, được chăm chút bởi những ông lớn tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Mới đây nhất là Dự án The Grand Manhattan được quy hoạch phát triển tại vị trí hiếm có tại Quận 1 thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư.

” Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, Dự án Novaland qua tìm hiểu và đánh giá của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong thì đây sẽ là dự án mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Quận 1 cũng như những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Quận 1 thời điểm này.”

the grand manhattan

Vị trí căn hộ cao cấp The Grand Manhattan của Novaland:

Dự án căn hộ cao cấp mới toanh do công ty Novaland làm chủ đầu tư được quy hoạch xây dựng và phát triển tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản phân khúc căn hộ Sài Gòn của chủ đầu tư này sau nhiều biến cố và khó khăn gặp phải năm 2017 mà không một dự án nào được “nuôi sống”. Theo đó, lần trở lại này, Novaland đặt hết cả tâm huyết và tham vọng của mình còn dở dang của năm ;trước dốc toàn lực trong dự án chung cư mới Quận 1 năm 2018.

Đánh giá bởi Phong Lê xoay quanh những dự án tại Quận 1 có trong : http://ledinhphong.vn/

Đánh dấu sự trở lại thị trường chung cư Quận 1, chủ đầu tư Novaland mang đến dự án The Grand Manhattan đang gây được nhiều sự chú ý với quý khách hàng và được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới.”

Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ mới của Novaland:

Vị trí tọa lạc của dự án mới nhất Quận 1 này được các chuyên gia đầu ngành nhận định là nằm tại mảnh đất vàng hiếm hoi, khó kiếm được tại trung tâm Quận 1. Một địa thế hội tụ những điều kiện vô cùng thuận lợi cùng tiềm năng phát triển trong tương lai rất hấp dẫn. Ưu thế vị trí vàng của dự án The Grand Manhattan có được đó là:

  • Thuận tiện về giao thông:

Trung tâm Quận 1 là nơi có hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ và phát triển bậc nhất Sài thành, khả năng liên kết giao thông khu vực cao, kết nối linh hoạt. Theo đó, dự án may mắn sở hữu vị trí vàng tại đây dễ dàng có được những sự thuận tiện về giao thông, cụ thể:

+ Từ dự án đến chợ Bến Thành nổi tiếng thành phố chỉ mất có 3 phút di chuyển.

+ Chỉ với 5 phút là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

+ …

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 thông tin mới nhất từ Phong Lê. Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 1 nên tham khảo bài viết để có được lựa chọn phù hợp cho mình.

vi tri du an the grand manhattan quan 1

  • Dễ dàng sử dụng những tiện ích lân cận hiện đại và cao cấp:

Dự án có những dự án hàng xóm cao cấp cùng các đô thị lớn liền kề, tiện ích ngoại khu chất lượng lân cận tạo điều kiện cho cư dân tương lai của The Grand Manhattan được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, hiện đại, dịch vụ tốt sẵn có này thật dễ dàng.

  • Mang lại tiềm năng đầu tư không nhỏ:

Vốn bản thân Quận 1 là trung tâm phát triển bậc nhất Sài Gòn, nhu cầu nhà ở nơi đây luôn cao, với ưu thế nổi bật có được, The Grand Manhattan dễ dàng chinh phục nhiều quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *