river city

Căn hộ sân vườn nhiều tiện ích River City Quận 7 thu hút

Một điều ta có thể khẳng định thị trường bất động đang phục hồi và ngày càng trở nên sôi động hơn. Nếu như các dự án biệt thự cao cấp như Vill Park, Park Riverside quận 9, River Park hay Lake View đang nổi bật tại thị trường khu Đông Sài Gòn, thì dự án căn hộ River City quận 7 của liên minh của 3 tập đoàn An Gia, Phát Đạt và quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản đang đốt nóng thị trường tại khu Nam Sài Gòn.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, dự án căn hộ River City quận 7 cung cấp cho thị trường hơn 4 ngàn căn hộ nhiều diện tích khác nhau. Nổi bật tại dự án này là Loại hình căn hộ sân vườn cao tầng là điểm nổi bật nhất dự án này cùng với nhiều tiện ích nội khu, trong đó có những tiện ích độc đáo lần đầu có mặt tại Việt Nam. Điều này làm cho những cư dân tương lai của dự án vô cùng tò mò cũng như háo hức mong đợi.

Chủ đầu tư căn hộ River City quận 7 giải quyết khá triệt để vấn đề mật độ xây dựng dày đặc tại các dự án căn hộ, tại mật độ xây dựng chỉ 23,6%, các hộ gia đình sẽ không còn cảm thấy bức bối, ngọt ngạt, thay vào đó là không gian thoáng mát, dễ  chịu. Ngoài đầu tư một khoảng không gian xanh tiện ích bên dưới, chủ đầu tư còn thiết kế riêng một khoảng sân vườn tại các căn hộ đặc biệt, mang lại cho gia chủ không gian xanh và tạo điểm đặc biệt hiếm có cho căn hộ của mình. Chắc chắn là cảm giác được thả mình trong không gian xanh mát trên tầng thứ 20 của tòa nhà vô cùng thú vị rồi.

river city

Tiện ích dịch vụ tại dự án căn hộ River City quận 7 vô cùng đầy đủ nếu không muốn nói là hơn nhu cầu của cư dân. Dịch vụ ăn uống mua sắm tại hơn 200 căn shop house dư khả năng để phục vụ người dân, còn có 99 tiện ích tuyệt đẹp triển khai ngay trong nội khu để phục vụ cư dân. Trong đó có các tiện ích độc đáo và đặc biệt là lần đầu tiên tại Việt Nam như lối đi bộ trên không, vườn treo babylon, quảng trường nước và ánh sáng, biển đảo nhân tạo. Chắc hẳn ai cũng thích đi biển, đã từng đi biển, Tuy không bằng những bãi biển nổi tiếng của Việt Nam nhưng biển đảo nhân tạo tại River City cũng thỏa sở thích đi biển của cư dân, đi cũng đã cho thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đến chất lượng sống và đời sống tinh thần của cư dân.

Dự án căn hộ River City quận 7 với hang loạt điểm nổi bật nêu trên vẫn còn rất nhiều thuận lợi về giao thông, vê tiềm năng phát triển….

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *