Căn hộ Raemian Galaxy căn hộ đa năng khu an ninh cảm giác tươi mới

Can ho raemian city căn hộ đa năng, ngập ánh sáng vị trí cửa ngõ. Căn hộ sân chơi rộng rãi, nằm trong khu vực đường Lương Định Của tiện ích hấp dẫn. Căn hộ raemian city phục vụ tối ưu, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh khu an ninh. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy cảnh quan yên bình, xây dựng bởi công ty cổ phần HDTC cảm giác tươi mới. Tiện ích căn hộ Raemian Galaxy như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé…

Dự án Raemian Galaxy, vị trí cửa ngõ. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Raemian Galaxy đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

can ho raemian galaxy city sân chơi rộng rãi. Raemian Galaxy thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Căn hộ Raemian Galaxy được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

Căn hộ Raemian Galaxy, tiện ích hấp dẫn. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Dự án Raemian Galaxy có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Dự án Raemian Galaxy, phục vụ tối ưu. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Raemian Galaxy hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Raemian Galaxy.

Căn hộ Raemian Galaxy, cảnh quan yên bình. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Raemian Galaxy như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 906 765 092 – xem thêm thông tin về giá cho thuê căn hộ quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *