vi tri chinh xac can ho palm garden

Căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 mang đến cuộc sống trong mơ

Bạn có bao giờ nghĩ hưởng thụ một đời sinh sống đúng nghĩa là thế nào không ? Bạn đừng nghĩ đây chỉ đơn thuần là 1 câu chuyện hay là lời quảng cáo danh tiếng từ 1 doanh nghiệp kinh doanh nhà tại cho thuê. Đời an cư mà bạn mơ ước sẽ hoàn toàn hiện nên trước mắt bạn đấy là Palm Garden Quận 2.

Những điều bạn cần biết về Palm Garden Keppel Land lung linh nắm đô thị

Hiện thời có khá những nguồn thông tin liên quan lại dự án Palm Garden nhưng cực kỳ nhiễu các thông tin ảo và không chính xác. Dự án căn hộ của Keppel Land là nơi chọn lựa ưu việt nhất, do can ho chung cu quan 2 sẽ chính thức công bố trong 2018 này.

Vị trí Palm Garden căn hộ tâm điểm Quận 2

can ho palm garden se duoc cong bo trong 2018

Tọa lạc ngay đại lộ yên Phú, trên đường Song Hành quận 2. Gắn kết trực tiếp Đối với các tuyến cao tốc, trung tâm hành chánh gần chỉ trong số vòng 12 phút. Từ Palm Garden Keppel Land thì người dân cũng chỉ mất mảng 20 phút là có quan lại trung tâm hành chính Quận một.

Thông tin đầy đủ dự án Palm Garden dành cho những khách hàng quan tâm mua được chia sẻ bởi Blog canhoquan2.today trong bài viết sau: canhoquan2.today blog, điểm ấn tượng của dự án mới Keppel Land và tiềm năng tăng giá của sản phẩm nhìn từ khu vực Nam Rạch Chiếc.

Quy Hoạch Palm Garden khá thuận tiện, vậy đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư là ai

Dự án chung cư Palm Garden chủ đầu tư chính thức là tập đoàn Keppel Land Singapore. Được biết đây là tập đoàn đầu tư tạo thương hiệu trong làng thương mại bất động sản của khu vực châu Á. Keppel có trên 20 dự án hiện đang hiện diện tại Việt Nam, trải dài tr6en khắp oàn Việt Nam và Nhất là là trên những khu vực tạo thị mạnh như hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và khắp các tỉnh ttỉnh thành khác lân cận thành phố hồ chí Minh.

Keppel Land tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á và cực kì quen thuộc với những khách hàng tìm hiểu căn hộ cao cấp Quận 2 với những cái tên nổi bật như Empire City, Estella Heights. Trong năm 2018 chủ đầu tư Keppel Land sẽ phát triển 2 dự án trọng điểm của mình là căn hộ Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City và khu đô thị đẳng cấp nhất của mình tại Việt Nam là Saigon Sports City.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Keppel Land có thể tìm hiểu thông tin đơn vị này tại đây: http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/.

Dự án Palm Garden sản phẩm đáng mua với sự uy tín của tập đoàn Keppel Land.

Video giới thiệu về tập đoàn Keppel Land

Đây là chỗ Tụ hội những nhân tố như: tiềm lực tài chính dẫn đầu, phương thức phù hợp tác kinh doanh đáng tin cậy, Đồng thời giao Dịch cung cầu tuân theo nguyên tắc và thượng tôn pháp Luật Singapore. Người mua căn hộ, các chủ đầu tư có quát yên tâm về chất .Số cũng như giá thành và tiến độ phát triển và các yếu tố pháp lý lúc lựa chọn nơi đây là điểm tới an cư lạc nghiệp.

Tại yếu tố quy mô thì dự án đẳng cấp này chỉ là 1 phần của tổng dự án Palm City. Theo đó mô hinh đô thị thu nhỏ này có 30 hecta Đối với 2 mô hình mua bán căn hộ làchung cư và chủ phố cao cấp. Riêng biệt Đối với căn hộ Palm Garden Keppel Land thì được tiến hàng gây dựng trên qui mô là một,9 hecta Đối với 4 block lên tới 1000 căn. Chủ đầu tư cũng chia những căn hộ tạo 3 nhóm: căn hộ một phòng ngủ, căn hộ 2 phòng và căn hộ cao cấp ba phòng ngủ nhằm vui vẻ cho dân cư chọn.

Liên quan tới vấn đề pháp lý thì dự án Palm Garden Quận 2 này thì Quý khách tạo quan yên tâm về các thủ tục bể sơ về quyền ẩn chứa. Người Mua chủ sẽ nhận ngay sổ hồng là giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà tại thời điểm lúc bàn giao chủ. Quý khách có quan ninh quyền định đoạt Đối với cùng chung cư nhằm thực hiện các giao dịch như cầm cố, vậy chấp, vay Vốn hoặc giao dịch cung Cầu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *