Căn hộ Opal City 1 phòng ngủ có gì đặc biệt?

Dự án bất động sản mới của tập đoàn Đất Xanh tại quận 9 giai đoạn 2018 – 2020 là khu căn hộ cao cấp Opal City. Dự án đang trong quá trình chuẩn bị khởi công và các thông tin tiến độ du an Opal City liên tục được cập nhật.

Dự án Opal City quận 9 được đánh giá là một trog các dự án nổi bật nhất tại khu vực phường Phú Hữu quận 9 bởi những tiện ích và đặc biệt là các khối diện tích căn hộ được xây dựng khoa học và phù hợp với mọi đối tượng hộ gia đình. Một trong những khối căn hộ nổi bật nhất tại căn hộ Opal City 1 phòng ngủ. Vậy căn hộ 1 phòng ngủ tại Opal City quận 9 có gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dự án Phú Hữu quận 9 đang xây dựng với khá nhiều những biệt khu và Opal City trở thành điểm sáng dành cho các lựa chọn nhà ở của mỗi hộ gia đình. Theo Quốc Dũng Blog thì các khối căn hộ tại Opal City đang giúp thị trường căn hộ quận 9 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Opal City quận 9 có gì đặc biệt?

Có thể nói, Opal City là dự án được đầu tư quy mô và đặc biệt chú trọng vào chất lượng không gian sống. Dự án Opal City đầu tư với tổng 2200 ăn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng phù hợp với mọi gia đình.

nha mau opal city dat xanh

Điểm đặc biệt nhất của các căn hộ tại Opal City chính là những tiện ích cung cấp vô cùng độc đáo, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của người dân. Những tiện ích từ nội khu cho tới ngoại khu đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho người dân sinh sống trong khu căn hộ.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ của Opal City cũng như những khối căn hộ khác đều có những tiện ích nổi bật và tạo thành điểm nhấn quan trọng giúp các gia đình có thể dễ dàng quyết định lựa chọn nơi sinh sống.

Đánh giá thị trường căn hộ quận 9 thì Opal City là dự án được các chuyên gia đánh giá cao nhất bởi những tiện ích tối ưu nhất danh cho cư dân sinh sống. Các khối tiện ích tại căn hộ quân 9 Opal City giúp nâng tầm giá trị của khu căn hộ cao cấp này.

Video giới thiệu dự án Opal City tổng hợp Quốc Dũng Blog

Các khối căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án căn hộ Liên Phường quận 9 có nhiều những điểm nhấn riêng tạo nên sức hút cho các gia đình và nhà đầu tư, cụ thể như sau:

– Đối với tiện ích ngoại khu các cư dân sinh sống tại căn hộ 1 phòng ngủ Opal City có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu đô thị như Thủ Thiêm, quận 1,2… di chuyển tới các khu công nghệ cao, ra các tỉnh lân cận dễ dàng qua hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra các tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm mua sắm đang dần được hình thành tại phường Phú Hữu, đường Liên Phường… đảm bảo nhu cầu của các cư dân.

Blog xoay quanh dự án bất động sản quận 9 đánh giá cao về tiện ích ngoại khu mà các dự án tại khu vực đường Liên Phường được thụ hưởng. Những thông tin thị trường bất động sản liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Opal City và các dự án cùng khu vực quận 9 như HausBelo và Safira sẽ mang tới cho các nhà đầu tư và hộ gia đình có được thông tin cần thiết nhất.

– Đối với tiện ích nội khu, các căn hộ 1 phòng ngủ tại Opal City đều sở hữu gian phòng khách thiết kế hiện đại, gạch lát bóng cao cấp, nhà bếp bố trí kệ tủ chắc chắn và tiện nghi, sàn phòng ngủ lát bằng gỗ và đặc biệt là ban công khá rộng rãi, hướng view đẹ, cung cấp ánh sáng tối ưu dành cho các căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *