Căn hộ One Verandah điểm nhấn cộng đồng dân trí cao – Dự án MIK

Cộng dồng dân cư sống tại căn hộ One Verandah sẽ là những người có trình độ dân trí và tri thức cao, hãy cùng dự án MIK tìm những điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này.

one verandah cong dong dan tri cao

Theo quy hoạch, dự án One Verandah quận 2 nằm tại trọng điểm của phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án với nhiều lợi thế về yếu tố hạ tầng. Trong thời gian gần đấy, dự án này đã phát triển thành cơn sốt cho phân khúc bất động sản thành thị.

Dự án One Verandah được quy hoạch trên diện tích 1,7 hecta. Khu dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và nằm trên 4 mặt tiền chính của quận 2. Chính mình khu Thạnh Mỹ Lợi nơi với dự án cũng là một khu vực mang hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng thuộc lại tốt nhất nhì của quân 2. Chính do đó khu vực này đã thu hút được rất nhiều các dự án BDS hạng sang. Xung quanh dự án One Verandah là 1 quần thể một số dự án cấp cao tạo nên sự đồng bộ trong không gian và cảnh quan. Đồng thời, cũng được thành phố cực kỳ chú tâm phát triển hạ tầng để tạo sự lôi kéo đầu tư cho thành phố.

Dự án được xây dựng có 4 tòa tháp cao 29 tầng. Trong đấy 1 tầng hầm và 2 tầng nổi được sử dụng làm bãi để xe. Từ tầng 3 đến tầng 5 là nơi dành cho một số tiện ích. Tổng diện tích sàn dành cho các tiện ích bên trong dự án là dao động 8000m2. Những căn chung cư cao tầng sẽ được bố trí từ tầng 6 trở lên mang các kiểu căn hộ 2 buồng ngủ, 3 buồng ngủ, căn penhouse và căn Duplex. Tổng số căn hộ tại dự án này là 779 căn.

Khuôn viên dự án One Verandah căn hộ Quận 2: Click Here được kiến trúc sở hữu những cảnh quan đẹp theo phong cách của lối kiến trúc phương Tây. Cây xanh được trồng có tỷ lệ cao vừa tạo không gian đẹp vừa đem đến sự trong lành cho không khí bên trong dự án. Các căn hộ được thiết kế theo hướng mở để nhận được nhiều nhất nắng và gió trời. Không gian sống mở, giao hòa có thiên nhiên cũng sẽ đem đến cho cư dân sự yên bình và thư thái nhất.

Hồ bơi và một vài khu giải trí, khu tiện ích ngoài trời được bố trí tại một số vị trí thuận lợi với cách trang trí bố cục cầu kỳ và hợp lý, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của dự án.

một vài đặc điểm vượt bậc khác của dự án One Verandah

Dự án One Verandah với một vị trí chiến lược, theo quan niệm phong thủy thì vị trí thi công nhà cạnh sông là các vị trí kim cương do hội tụ nhiều sinh khí. Dự án nằm ven sông sẽ là nơi vượng khí và đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân sinh sống tại đấy.

sở hữu hơn 8000m2 tiện ích, một vài tiện ích tại dự án One Verandah cung ứng gần như trọn vẹn những nhu cầu căn bản của cư dân sinh sống tại đây. Những tiện ích theo nguyên tắc 5 sao đem lại giá trị xuất sắc cho một dự án đẳng cấp. Một số tiện ích của dự án gồm có:

Một số tiện ích bên ngoài cũng đem đến sự thuận tiện cho cư dân trong dự án One Verandah khi tiếp cận những dịch vụ an sinh tốt nhất như hệ thống trường học quốc tế, dịch vụ y tế, trung tâm y tế tiêu chuẩn, một số trung tâm thương mại lớn và dịch vụ giao thông công cộng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *