Căn hộ nhiều giá trị Hausbelo sắp ra mắt thị trường

Hausbelo là chung cư có “sức mạnh” đặc biệt, là dự án nhà ở của EZ Land nhận được nhiều quan tâm của người dân. Căn hộ Hausbelo trở nên nổi tiếng hơn khi tiếp nối thành công của dự án trước đó được xây dựng chỉ cách 1 năm đó là Hausneo. Dự án mới tại Quận 9 có tên là nha mau Hausbelo thuộc dòng căn hộ cao cấp với giá bán rơi từ 1 đến 2 tỷ đồng. Thông tin từ Trần Đình Hiếu thì vị trí chung cư nằm tại con đường huyết mạch, thu hút khách hàng bởi thiết kế khác biệt đồng thời hình thành nhiều tiện ích tối ưu bên trong.

Tổng quan về sản phẩm mới của EZ Land tại Quận 9: dự án Hausbelo

Đến thời điểm này không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của dự án Hausbelo tại Quận 9 này. Chung cư trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình trẻ, bởi từ rất lâu, thị trường Quận 9 này đã không kiến tạo được không gian nào như dự án Hausbelo với những ưu thế nổi trội song giá bán rất vừa túi tiền.

ho boi Hausbelo

Tọa lạc tại đường Liên Phường, Quận 9, Dự án Opal City nằm liền kề dự án Thủ Thiêm Garden được tran dinh hieu đánh giá cao với những giá trị độc đáo. Dự án mới của Đất Xanh nằm gần nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường Liên Phường, Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Dây, Vành Đai 2, Đỗ Xuân Hợp… khả năng kết nối giao thông của dự án Đất Xanh là rất nhanh chóng và thuận tiện. Thêm vào đó, Đất Xanh cũng sẽ công bố thêm dự án Thủ Đức tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – Opal Boulevard dat xanh qua góc nhìn của Trần Đình Hiếu.

Sắp tới đây, thời điểm mở bán căn hộ này, chắc chắc sẽ có rất nhiều ánh mắt đổ dồn về, gia đình cần tìm hiểu một vài thông tin về chung cư để tiện theo dõi và đưa ra những quyết định đúng đắn, có hay không nên chọn mua căn hộ Hausbelo mới này.

Đánh giá tiến độ thanh toán dự án mới của EZ Land dành cho nhà đầu tư: CĂN HỘ HAUSBELO TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam chính là chủ đầu tư của dự án Hausbelo. Bên canh đó, đơn vị đồng hành của EZ Land này là công ty thiết kế cổ phần tư vấn thiết kế Xanh (Green Design). Cofico sẽ là nhà thầu thực hiện sứ mệnh tạo nên hình hài cho dự án Hausbelo. Thông tin về đơn vị giám sát chung cư hiện nay chính là Artelia Group và ngân hàng cùng hỗ trợ vay vốn, bảo lãnh dự án là đồng ngân hàng VPbank và Techcombank.

Tham khảo thêm: Lý do căn hộ Hausneo quận 9 sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Để biết những ưu điểm của các dự án Ez Land tại Quận 9.

Hausbelo có diện tích khá thoáng rộng, quy mô quỹ đất 8000m2, tại đây có hơn 500 căn với những loại hình như 02 và 03 phòng ngủ.

Chiều cao tầng của dự án là 18, đặc biệt dành riêng 1 hầm để để xe.

Khoảng cuối năm 2018 dự án sẽ tiến hành mở bán, theo đó vào năm 2021 sẽ bàn giao nhà, tiêu chuẩn bàn giao cam kết là nhà ở đã được hoàn thiện cơ bản về nội thất.

Lợi thế vị trí căn hộ Hausbelo nằm trên đường trọng điểm

Gần với trục đường lớn nên căn hộ Hausbelo được đánh giá rất cao. Cụ thể, công trình này tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường của Phú Hữu, Quận 9.

Vị trí này có lợi thế về giao thông, đồng thời là tiền đề, động lực tăng giá cho khách hàng có cơ hội sở hữu không gian này. Những yếu tố quyết định vấn đề đó, bao gồm:

Liền kề khu công nghệ cao nơi có số lượng lớn lao động chất lượng cao đang làm việc, tạo nên nhu cầu mua, thuê nhà ở để định cư.

Những vấn đề xoay quanh dự án cùng những phân tích và đánh giá bởi trang tin trandinhhieu.com cung cấp cho nhà đầu tư rất nhiều thông tin về thị trường căn hộ Quận 9. Đang là dự án nổi bật tại Quận 9 – Hausbelo với những nhận xét dưới góc độ của chuyên gia hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư phù hợp.

tien do Hausbelo

Rất gần với những tuyến đường giao thông quan trọng, giúp kết nối với các khu vực nhanh chóng như đường song hành cao tốc, đường Liên Phường xây dựng nối dài, đường Vành Đai 2…

Bao quanh chung cư Hausbelo là chuỗi công trình đẳng cấp, nhà phố biệt thự hiện đại có mật độ cư dân ngày càng đông đúc.

Đó chính là những lý do cơ bản tạo nên giá trị của Hausbelo. Khách hàng nên chọn mua căn hộ này để định cư cùng gia đình hoặc đầu tư nếu muốn “làm giàu” bằng phương thức cho thuê nhà ở.

Xem thêm: Thông tin chính thức dự án Hausbelo từ EZ Land

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *