khu vuc nghi duong tai can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside nơi sống tuyệt diệu

Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc trong khu vực trọng tâm quận 2. Dự án được triển khai bởi CDT Đất Xanh, 1 tập đoàn phát triển BDS mang tiếng ở Việt Nam.

Dự án căn hộ được CĐT quy hoạch trên phân khúc có nhiều tiềm năng nhất khu vực, vị thế đẹp, nhân tố chờ giá trị tăng mạnh trong tương lai.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu vực được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng khách hàng mua ở cũng như đầu tư nên dành thời gian tìm hiểu Gem Riverside qua phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự đánh giá điểm mạnh của sản phẩm căn hộ mới Đất Xanh khách hàng nhận được giá trị gì khi sở hưu sản phẩm này.

Dự án Gem Riverside bên sồng lớn tại Sài Gòn

do vậy, ngay từ các ngày đầu dự án đã rất nổi bật với vị trí thuận lợi và được săn đón ráo riết bởi các CDT. Thiết kế dự án đẹp có sự kết hợp của 2 dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến mang đậm màu sắc Châu Âu, biểu hiện được sự sang trọng và cấp cao cho cư dân sinh sống.

khu vuc nghi duong tai can ho gem riverside

sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, dự án Gem Riverside sẽ là dự án có nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ vượt trội nhất phân khu Nam Rạch Chiếc ngày nay.

Bài viết này của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin cơ bản nhất mà KH cần biết về địa điểm dự án Gem Riverside, cũng như cần nắm rõ các nhân tố mạnh mà vị trí mang lại cho căn hộ.

vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở tọa lạc trong KĐT Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng 3,6ha, dự án nằm giáp mang 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh, và có 1 mặt hướng ra tuyến đường xa lộ.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc qua bài viết : http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn.

sở hữu một vài bạn ở trung tâm khi đi vào quận 2, quý khách có thể nhìn thấy dự án nằm bên tay phải xa lộ. Dự án nằm ngay giữa 2 dự án lớn đã được quy hoạch đồng bộ và đang đi vào ổn định là khu nhà phố – villa liên hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án Palm City của KeppeLand. Tạo hình 1 khu trọng tâm thành thị sầm uất và phát triển bậc nhất quận 2 sở hữu vô vàn một số tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Nếu quan tâm căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì bên cạnh dự án Gem Riverside thì sản phẩm không nên bỏ qua đó là dự án Saigon Sports City của Keppel Land tìm hiểu phân tích tại nhatpham.net, khu đô thị đẳng cấp nhất tại Việt Nam của tập đoàn này và dự án Keppel Land hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng môi trường sống lý tưởng.

Dự án nằm tại nằm giáp 3 mặt sông, nên hơn 80% căn hộ nới đây với view sông, hoàn toàn không bị che chắn, tầm view xa, thoáng sở hữu nhiều góc view cực đẹp hướng về trung tâm thành phố.

Cũng nhờ vào đó, mà không gian sống bên trong căn hộ và khuôn viên dự án luôn thoáng mát và trong lành, hạn chế lượng lúc nóng bức, khó chịu tạo cảm giác thoả thích và mát mẽ cho cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp nằm giáp mang tuyến cao tốc Long Thành – DẦu GiÂy, cư dân chỉ mất 5 phút để đi lại. Từ đấy, KH sở hữu thiể nhanh lẹ đi lại với những tỉnh miền Đông thành phố.

Khía cạnh khác dự án còn nằm rất gần với một vài đường chính trong khu vực và thành phố như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, đại lộ Mai Chí Thọ, và cả các con phố Song Hành xa lộ đang được triển khai xây dựng rầm rộ ( dự tính khánh thành vào cuối năm 2018 ).

Nhờ vào vị trí chiến lược này, dự án mang khả năng liên kết vùng rất cao, cư dân mang thể di chuyển nhanh chóng và rất thuận lợi vào trung tâm thành thị hoặc các vùng lân cận.

Tham khảo:

Tiềm năng lớn của dự án GEM RIVERSIDE

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *