can ho gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside kiến trúc đẳng cấp

Thời gian gần đó, dự án Gem Riverside là 1 trong một số từ khóa sở hữu lượng truy cập cao nhất trên phân khúc BDS của Sài Gòn. Vậy tại sao chúng lại mang thể làm được vì vậy. Hãy cộng nghiên cứu xem một số điểm tạo nên độ hot của dự án.

gem riverside kien truc dang cap
Thông tin chung về dự án Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside: Tập đoàn Đất Xanh
– địa điểm địa lý của can ho Gem Riverside: có vị trí khu đô thị Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
– quy mô của dự án Gem Riverside: 67.142 m2
– Số lượng tòa tháp được xây dựng: 12 tòa tháp
– Số lượng tầng của mỗi tòa: 35 tầng
– Tổng số căn hộ của dự án: 3175 căn hộ
– Số vốn đầu tư của dự án Gem Riverside: 5.436 tỷ đồng.

Vị trí địa lý đắc địa của dự án Gem Riverside

sở hữu địa điểm nằm trong phần quy hoạch của khu dân cư Nam Rạch chiếc thuộc phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Quận 2 là một trong các dự án cấp cao sang trọng tại khu Nam Rạch Chiếc và mang sưc hot mạnh mẽ tới một số người dân Sài Thành. Như vậy mà Gem Riverside sở hữu thể lôi kéo được sự chú ý mạnh mẽ của khách mua cũng như các nhà đầu tư BĐS.

Thông tin quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc: quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc Quận 2

Nhờ có vị trí tiện dụng mà từ dự án Gem Riverside thì người dân sống tại đây với thể thuận lợi di chuyển tới một số vùng nằm tại gần đấy. Không chỉ vậy, dự án căn hộ Gem Riverside còn nằm tại nằm cạnh với KĐT Thủ Thiêm là 1 trong các trọng điểm kinh tế mới nhất tại thành thị Hồ Chí Minh.
với một vị trí địa lý đắc địa đã giúp cho dự án Gem Riverside sở hữu mối liên hệ mật thiết sở hữu một số khu vực và những tỉnh lân cận:
-Dự án Gem Riverside với dao động cách với trọng điểm thành thị dao động 3 km và thời gian đi đến giữa 2 nơi mất khoảng 5 phút lúc tham dự giao thông.
– khoảng cách từ Gem Riverside đến cới quận 7 Phú Mỹ Hưng chỉ có 7km và mất khoảng 20 phút là đi đến tới nơi.
– dao động cách giữa những trung tâm mua sắm The Vista, Parkson, Metro ở quận 2 thành phố chỉ cách nhau dao động 3,3 km.
– dao động cách một km từ dự án tới trung tâm của thành phố Thủ Thiêm
– Nằm cạnh có một vài trường học quốc tế và chỉ mất dao động thời gian ngắn là lưu thông đến khu công viên rộng lên tới 7 hecta.

3. Dự án Gem Riverside là thành thị của Châu Âu được thu nhỏ

Nhờ vào lối kiến trúc Tây Âu của căn hộ Gem Riverside đã rút cho ở quận 2 thành thị Sài Gòn mang 1 thành thị cảu Châu Âu được thu nhỏ lại. Địa điểm của dự án được nằm giáp giới có 3 mặt sông đã tạo nên một khuôn viên sống cực đặc biệt. Đồng thời chúng còn được kết hợp mang sự thông thoáng của khu công viên mang diện tích lên tới gần 7 hecta.
Mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều được trang bị những tiện nghi nội thất với nguyên tắc của cuộc sống hiện đại năm sao. Dù vậy, giá bán của căn hộ chỉ ở mức trung bình và có thể được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày với nhu cầu sang trọng, tân tiến về chất lượng đời sống.
Khía cạnh khác, Gem Riverside còn có 1 khuôn viên giải trí dành cho trẻ em của các hộ gia đình tại Gem Riverside. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được trang bị mang khuôn viên đọc sạch và vườn BBQ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt với. Mọi tiện ích liên quan tới sức khỏe cũng luôn được trang bị và thiết kế tại chính căn hộ Gem Riverside.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *