Căn hộ Empire City Thủ Thiêm đầu tư có hấp dẫn

Empire City Thủ Thiêm là khu đô thị thuộc phân khu 2. Phân khu thương mại, giải trí trong tổng khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án được thiết kế là một khu phức hợp đẳng cấp.Gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phong làm việc, căn hộ Empire city Thủ Thiêm và bãi đậu xe ngầm,… theo tiêu chuẩn quốc tế. Tổng diện tích sàn là 730.000m2. Tòa Empire City Tower 86 tầng và là công trình cao nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Diamond Island Quận 2 mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng được trau chuốt trong từng đường nét và sự phối hợp giữa các chất liệu đem lại sự hài hòa giữa không gian sống bên trong. Các chủ nhân Diamond Island vẫn có cảm giác đang đắm mình với tự nhiên và cảm nhận rõ ràng nhịp thở của cuộc sống.

Tham khảo thêm dự án Thủ Thiêm Gardenhttp://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tổng thể dự án bao gồm:
1. Dân cư thú thường xuyên : 32.600 người.
2. Số người làm việc : 60.400 người
3. Hệ số sử dụng đất trung binh toàn khu : 4,89
4. Chiều cao công trình từ 4 đén 50 tầng. Riêng Empire city Tower cao 86 tầng
5. Tổng diện tích đát quy hoạch 14,5 ha.
6. Diện tích khu Tháp quan sát là 8,7 ha
Với vị trí đắc địa ,tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng tốt và an ninh được đảm bảo.Empire City Thủ Thiêm là 1 nơi đáng để sống, là một “thiên đường” dành cho bạn.

Tháp Empire City là một dự án nhà chọc trời trong một dự án khu đô thị mới trên diện tích 14,5 ha tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tòa nhà có chiều cao 336m, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 17 trên thế giới, đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ.
Dự kiến sau khi hoàn thành dự án Empire City Tower 86 tầng sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam “vượt mặt” Tòa Keangnam Landmark 72 tầng (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park). Trong tương lai Empire City Thủ Thiêm sẽ là biểu tưởng của Thành phố Hồ Chí Minh. Về đêm, đứng trên tòa tháp khách hàng có thể ngắm toàn cảnh thành phố rực sáng về đêm với những tòa cao ốc nổi tiếng Sài Gòn.

Dự án Empire City mang trong mình một sứ mệnh quan trọng chính là đưa Thành phố Hồ Chí Minh lên tầm cao mới, giúp nền kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung phát triển mạnh hơn nữa. Đây có lẽ là lúc các chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước quan tâm đầu tư để dự án thành công và sớm hoàn thành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *