Căn hộ De La Sol Quận 4 không gian sống thông thoáng

Căn hộ De La Sol Quận 4, một dự án tiếp nối tiếp tục cho chuỗi thành công 11 liên tiếp dự án do chủ đầu tư Capitaland đứng ra phát triển. thuận lợi khi có được vị trí nằm tại quận 4, một thị trường với sự phát triển trong nhiều lĩnh vực những năm gần đây của khu vực này, với cái tên được gọi là mãnh đất vàng của thành phố, tức khắc đã thu hút khách hàng để mắt và quan tâm, thể hiện sự mong muốn sỡ hữu được một căn tại đây.

Lúc bấy giờ, thông tin về dự án De La Sol vẫn chưa được cụ thể nhiều, tuy nhiên qua một số tin tức chúng tôi có được cùng với sự nghiên cứu từ chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa dẫn chứng cụ thể cho khách hàng rõ nhất.

khu can ho de la sol quan 4

Tổng quan thông tin Căn hộ De La Sol Quận 4

Ngay sau khi Capitaland tiếp tục ra mắt cho thị trường quận 4 dự án De La Sol thì theo lời nói từ chủ đầu tư, dự án sẽ là một dự án được phát triển theo chuẩn phân khúc cao cấp, gồm 5 block và 870 căn hộ cao cấp.

– Tên chính thức: De La Sol

– Vị trí dự án: Nằm ngay số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp sông Kênh Tẻ.

– Chủ đầu tư dự án De La Sol : Capitaland

– Tổng diện tích: 1,45 ha

– Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng có 870 căn hộ cao cấp phân bố thành các phòng từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– Loại hình thiết kế căn hộ : Căn hộ cao cấp

– Tiện ích: Hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho khách hàng.

– Thời gian dự kiến sẽ hoàn thiện dự án : Quý 2/2021

– Tiến độ dự án : Đang cập nhật

de la sol tien ich hien dai

Thông tin về chủ đầu tư dự án De La Sol Capitaland

Chủ đầu tư Capitaland là một tập đoàn bất động sản lớn tại Singapore và mở rộng thị trường trên khắp thế giới, chủ yếu đánh ở các nước có nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án quy mô khủng và đạt được nhiều thành công khác nhau.

– Với số mức vốn đầu tư khá khủng lên đến 88 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2017 thì đây hiện giờ được cho là một trong những số vốn khổng lồ, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

– Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản được sỡ hữu một thị trường vững chắc với nhiều năm kinh nghiệm chiến trường. Thiết kế đến từ chủ đầu tư đạt chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Đánh giá Vị trí dự án De La Sol Capitaland quận 4

– De La Sol là dự án siêu phẩm thứ 11 của chủ đầu tư Capitaland, nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp với sông Kênh Tẻ, một mãnh đất vàng khi có sự hài hòa bao quanh là sông nước, một sự hiện diện cho cái không khí mát lạnh, thoáng đãng nhất.

– Chứa trang khi tọa lạc tại một vị trí thuộc khu vực trung tâm, quận 4 một mãnh đất vàng được bao bọc bởi các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, thuận tiện trong giao thông về vấn đề di chuyển từ dự án đến với các khu vực trung tâm một cách dễ dàng :

de la sol du an moi cua capitaland

Kết nối giao thông từ De La Sol Capitaland :

+ De La Sol -> Quận 7 : Hiện tại chưa đến 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol -> trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 5 phút qua Cầu Calmette.

+ De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận 5 : Thời gian di chuyển 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> Đô thị Thủ Thiêm quận 2 : Thời gian di chuyển 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.

– Ngoài ra với mặt hạ tầng quận 4 đã được phát triển rất mạnh từ nhiều năm trước đó, chính vì thế trong thời điểm hiện tại, mọi thứ đều đã hiển nhiên đứng vững rồi, khả năng khách hàng khi đến và sống tại khu vực này chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì nhiều vì chỉ cần khi bước ra bên ngoài là mọi thứ đã có sẵn hết, rất thuận lợi cho mọi vấn đề đến với khách hàng.

Tiềm năng phát triển dự án De La Sol

– Với một vị trí được cho là mãnh đất vàng, cùng thêm dự kiến quy hoạch đoạn đường Tôn Thất Thuyết mở rộng đến 25m chắc chắn sẽ mang đến một tiềm năng phát triển cho dự án trở nên đắc địa hơn.

Capitaland Vietnam

– Chính vì được mang thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland cho nên dự án càng được mọi khách hàng đặc biệt quan tâm đến, với độ tin cậy và chất lượng của những dự án mà chủ đầu tư này mang lại, tạo nên một cảm giác an toàn, khỏi sự lo lắng khi mua hoặc đầu tư vào dự án.

Qua bài viết trên, chúng tôi tổng hợp những thông tin đang có và mới nhất của dự án, ngay khi có thông tin mới hơn chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật một cách cụ thể và nhanh nhất, đảm bảo cho sự đầy đủ thông tin đến với khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *