Căn hộ 2 phòng ngủ Safira giá bao nhiêu ?

 

Dự án Safira Khang Điền đang gấp rút các thủ tục pháp lý cuối cùng trước khi mở bán căn hộ. Nhiều khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, khách hàng đang băn khoăn về mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng mức giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền.

safira tien ich
Từ các thông tin thị trường căn hộ Quận 9, khách hàng có thể tìm hiểu các thông thông tin xoay quanh dự án Phú Hữu Quận 9 qua blog bất động sản canhoquan9
Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung do Khang Điền Quận 9 làm chủ đầu tư.

Xem thêm : Có nên mua căn hộ Safira Quận 9 để ở

Mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ

Theo ghi nhận của chúng tôi, chưa có công bố chính thức về giá bán căn hộ Safira Khang Điền. Tuy nhiên, mức giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư đưa ra khoảng 25 triệu/m2. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 65m2.
Với mức giá bán dự kiến được nêu ra kết hợp với diện tích căn hộ thì mức giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ rơi vào khoảng 1,6 – 1,7 tỷ đồng/căn hộ. Mức giá bán là có thể bị chênh lệch giữa các căn hộ do có sự chi phối giữa các yếu tố như: Hướng view, số tầng, vị trí…
Mức giá bán này đem so sánh với các căn hộ tại các dự án khác trong khu vực Quận 9 cùng phân khúc về vị trí, diện tích, chất lượng căn hộ.. thì mức giá bán dự kiến căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền khá hấp dẫn với khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.


Xuất phát từ những vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền, sau đây là bài viết đánh giá về dòng sản phẩm căn hộ Quận 9 bởi nhóm chuyên gia SaleReal Team để khách hàng tham khảo, qua đó khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về thị trường quận 9 một cách nhanh chóng nhất, đưa ra được những lựa chọn tốt cho bản thân.

Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Điểm cộng cho căn hộ Safira Khang Điền chính là lối thiết kế hiện đại nhưng không làm đi những nét đẹp của truyền thống dân tộc. Vì thế, căn hộ vừa có được không gian sinh hoạt chung để gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa có không gian riêng tư cho mỗi thành viên.
Kết hợp với giá bán căn hộ hấp dẫn, thiết kế linh hoạt, hiện đại, không gian đẳng cấp và sang trọng khiến cho căn hộ Safira Khang Điền có thể đem lại sự lựa chọn thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Do đó, các gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con, các cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên, những người đang còn độc thân nhưng thích có không gian sống rộng rãi hoặc những khách hàng, nhà đầu tư muốn đầu tư dài hạn tại đây. Căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền 1 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.
Qua các bài viết đánh giá bởi SaleReal, khách hàng có thêm thông tin về các căn hộ Phú Hữu Quận 9. Các thông tin được cập nhật tại http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/ để khách hàng nắm bắt rõ hơn về dòng dự án Safira Khang Điền tại khu vực Phú Hữu, Quận 9Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *