Cảm nhận những điều tuyệt đẹp đến từ căn hộ Feliz En Vista

Tận hưởng cuộc sống tràn trề năng lượng với các tiện ích độc đáo mà du an Feliz En Vista đem lại. Chỉ cần thả lỏng người và cảm nhận những điều tuyệt đẹp nhất từ thiên nhiên như gió nắng tự nhiên. Hãy là một phần của dự án để chắp cánh cho những mơ ước về tương lai.

Can ho Palm Heights khi đầu tư hay mua để ở bạn sẽ tìm hiểu và tìm 1 chuyên viên mua giới để được tư vấn dự án mình sắp bỏ tiền vào

Căn hộ Feliz En Vista

Căn hộ feliz en vista quận 2 được lựa chọn vị trí rất phong thuỷ, nằm ở điểm kết nối của trung tâm. Trong vòng bán kính không quá 8km là những địa điểm chính như khu đô thị mới Thủ Thiên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, tuyến Bến Thành – Metro, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

 

Dự án căn hộ feliz en vista thuộc sở hữu của TẬP ĐOÀN CAPITALAND – một trong các doanh nghiệp đầu tư và phát triển về bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Định hướng thiết kế chuyên biệt và hiện đại: Với khoảng hơn 30 loại căn hộ cruz Feliz En Vista từ 1PN, 2PN, 3PN và căn hộ 2 tầng (Duplex) giúp quý khách và gia đình: Thỏa mình vào những khoảng xanh ngút ngàn, hoa lá xanh mát, thác nước chảy rất vui tai.

 

Cư dân nơi đây có thể hưởng thụ các tiện nghi cuộc sống: bơi trong những hồ bơi đẳng cấp, luyện tập thể thao, chăm sóc sắc đẹp ngoại hình ở các phòng tập Gym đạt tiêu chuẩn quốc tế với các góc nhìn cực đẹp.

 

Hệ thống phòng Gym rèn luyện sức khoẻ, giúp cư dân có một vóc dáng đẹp chuẩn, Hệ thống hồ bơi tràn bờ, Khu spa chăm sóc sắc đẹp Sân chơi trẻ em, Phòng hát Karaoke gia đình, vườn nướng BBQ…

 

Từ kiểu cách đến khâu thiết kế của mỗi căn hộ nơi đây đều chú trọng đến thẩm mỹ và với tiêu chí khách hàng là trên hết. Sang trọng, hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng, một chút cổ điển.

 

Đến với feliz en vista quận 2, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường ngay tại giữa lòng thành phố.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *