Cam kết cho thuê 65 triệu/ tháng tại dự án của MIK

Trong thời điểm thị trường đang vào vụ mua bán đầu năm và mức thanh khoản tăng mạnh, nhiều chủ đầu tư, đơn vị phân phối vẫn tung ra nhiều “chiêu độc” trong các đợt mở bán để thu hút và níu kéo khách hàng trong cuộc cạnh tranh mua bán bất động sản đầy khốc liệt.

Từ nở rộ hỗ trợ lãi suất

Tập đoàn MIK liên tục đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại các dự án do mình triển khai trong nhiều tháng liên tiếp gần đây. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng khi mua nhà tại dự án Park Riverside quận 9. Khách hàng mua nhà phố Park Riverside quận 9 ngoài được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0%, còn được chủ đầu tư chiết khấu đến 6% giá bán khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng.

ho-canh-quan-cong-vien-villa-park

Cũng như M.I.K ,nhiều chủ đầu tư dự án tại Hồ Chí Minh cũng áp dụng chính sách hỗ rợ vãy vốn lãi suất 0% và chiết khấu khấu cho khách hàng, như Khang Điền, Vingroup, Phúc An Khang,…

Trong các đợt mở bán, cùng với các chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi và bán hàng có chiết khấu, hầu hết các chủ đầu tư còn có các chương trình tặng quà. Được hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn và ổn định, còn được chiết khấu, khiến nhiều khách hàng quyết định mua nhà nhanh chóng hơn.

Đến cam kết đảm bảo có thu nhập hàng tháng

Vừa qua, trong đợt mở bán Biệt thự Villa Park, tập đoàn MIK đưa ra cam kết sẽ thuê lại căn biệt thự trong vòng 5 năm với giá trị lên đến 65tr/tháng. Việc này gia tăng niềm tin của khách hàng về tiến độ, chất lượng, cũng như giá trị của sản phẩm biệt thự Villa Park, cũng như cho thấy chủ đầu tư dự án rất tự tin vào sự hồi phục của thị trường.

Các chuyên gia  nhận định, trong năm 2014 và đầu 2015 thị trường căn hộ đã hồi phục tích cực, tuy nhiên thanh khoản thị trường có dấu hiệu chững lại từ cuối 2015. Vì vâỵ doanh nghiệp sẽ phải áp dụng thêm nhiều chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi mới, hấp dẫn hơn trong thời gian tới để thu hút được thị trường cũng như bán được sản phẩm.

Sắp tới đây MIK cũng sẽ cho ra mắt dự án nhà phố River Park ngay khu CN cao SamSung với mức giá chỉ 3 tỷ/căn. Và chắc chắn River Park sẽ gây nên cơn sốt cho thị trường nhà phố tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *