Cách thức đầu tư tại dự án Eco Green Sài Gòn

Đầu tư Eco Green Saigon là dự án tiềm năng tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Đây là khu vực trung tâm có vị trí đặc biệt chiến lược tại khu Nam. Nơi đây quy tụ hàng loạt các dự án trọng điểm được đầu tư lên đến hàng tỷ USD, bao bọc bởi mạng lưới giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực lân cận và giúp cư dân du an Eco Green Saigon di chuyển về trung tâm thành phố chỉ hơn 10 phút.

Vì sao nên đầu tư dự án Eco Green Saigon

Dưới góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team thì căn hộ Eco Green Sài Gòn nằm trên quỹ đất vàng duy nhất tại trung tâm quận 7 và một dự án mới gần Eco Green Saigon sản phẩm Ascent Garden Home của chủ đầu tư Tiến Phát, đây là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng và giá trị bất động sản tăng bậc nhất trong vòng 3 năm qua tại thị trường khu Nam.

thiet ke eco green saigon

Ghi nhận từ các chuyên gia thì bất động sản quận 7 cực kì tiềm năng trong 3 năm tới bởi giá trị đất rẻ hơn các quận lân cận, yếu tố từ cú hích hạ tầng giao thông khu Nam đang bức phá mạnh mẽ vào cuối năm 2018. Sau đây là các cách thức đầu tư sẽ mang lại được nhiều lợi thế lớn cho khách hàng, cùng theo dõi.
Dưới góc nhìn của nhóm chuyên giá SaleReal Team thì thị trường quận 7 sẽ cực kì tiềm năng trong tương lai, sau đây chúng tôi sẽ phân tích từng hạng mục và liệt kê từng giải pháp dành cho các khách hàng. Mong muốn quý vị có cái nhìn khách quan về Eco Green quận 7 và đưa ra những giải pháp phù hợp cho cơ hội đầu tư của mình tại khu vực này trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.

Đầu tư ngắn hạn: Theo thống kê của cục CBRE thì số lượng cung căn hộ quận 7 trong năm 2018 khá khiêm tốn so với các quận lân cận. Các dự án lân cận cùng phân khúc dự án Eco Green quận 7 hầu hết đã chuyển qua thị trường thứ cấp, cho thấy số lượng cầu tăng vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua vào thời điểm này, quý khách hàng mua căn hộ Eco Green Quận 7 giai đoạn đầu sẽ rẻ hơn và dễ ra hàng mang tính thanh khoản cao nhờ vào tiềm năng từ vị trí cũng như cú hích hạ tầng khu Nam trong tương lai cực kì lớn.

vi tri eco green saigon

Giải pháp đầu tư Eco Green Saigon

Đầu tư dài hạn: Sau đây là những kinh nghiệm thực tế nhóm SaleReal Team đánh giá những giải pháp đầu tư hợp lý, khi đã cùng làm việc và mang lại lợi nhuận hợp lý cho các khách hàng làm việc với chúng tôi trong nhiều năm qua tại thị trường căn hộ quận 7.

Tỷ suất lợi nhuận khi khai thác đầu tư cho thuê rất hiệu quả, quận 7 là nơi ở của các chuyên gia nước ngoài và doanh nhân hàng đầu. Khi có hệ thống giao thông quy hoạch bài bản, chỉnh chu và có không gian yên tĩnh bao trùm mảng xanh rộng lớn. Đây là yếu tố khiến các chuyên gia lựa chọn quận 7 làm nơi sinh sống, theo như số lượng cầu thì giá thuê luôn tăng bởi giá trị khai thác thực tế rất tốt.

Dưới góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team. Căn hộ Eco Green Saigon sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận tối đa bởi giá trị khai thác lâu dài và yếu tố tiềm năng cực kì tốt trong tương lai tại thị trường căn hộ quận 7.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *