Các gợi ý lựa chọn nhà phố tại dự án Park Riverside

Tinh đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại 90/374 căn nhà trong giai đoạn đầu mở bán dự án Park Riverside quận 9. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để giúp khách hàng có thêm thông tin để dễ dàng và nhanh hơn trong việc lựa chọn ngôi nhà đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu nhất:

– Căn A22 dãy A. Đây là một trong số ít những căn hướng Đông Nam có diện tích lớn còn lại tại dự án Park Riverside quận 9, giúp tránh nắng mát mẻ hơn. A22 đươc thiết kế theo mẫu nhà LL07 có 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng tại mỗi phòng, cầu thang được bố trí ở trước giúp nhà bếp rộng rãi hơn.

Chi tiết hơn97 căn nhà phố cuối cùng tại dự án Park Riverside: https://duannhamik.com/97-can-nha-pho-cuoi-cung-tai-du-an-park-riverside/

– Căn B52 dãy B. B52 là căn duy nhất thuộc hướng Đông Nam có diện tích 75 m2 còn lại, hướng mát mẻ , giá bán vừa ngân sách, phù hợp với nhiều đối tượng.

– Căn G37 dãy G. Căn này ở hướng Đông Bắc, tầm nhìn hướng ra hồ bơi công viên, lại gần ngay lối đi bộ 4m. Có thiết kế theo mẫu nhà LL04 đẹp mắt, với phòng ngủ WC riêng, cầu thang bố trí sau bếp giúp phòng khách rộng rãi hơn. Hiện đang trong quá trình thi công, dự kiến bàn giao trong tháng 9

– Căn D10 dãy D. Được thiết kế theo mẫu nhà LL01 với thiết kế ban công rộng rãi, hướng Đông Bắc. Vị trí gần vào lối vào dự án, thuân tiện ra vào. Nhà đã hoàn thiện, có thể vào ở ngay.

park-riverside-tu-tren-cao

Nhìn lại dự án nhà phố biệt thự Park Riverside sau 1 năm: https://duannhamik.com/nhin-lai-du-an-nha-pho-biet-thu-park-riverside-sau-1-nam/

Đây chỉ là một vài gợi ý theo các tiêu chí về hướng, diện tích và vị trí đến các tiện ích của những căn còn lại tại dự án Park Riverside quận 9. Còn tùy nhu cầu và sự lựa chọn riêng theo tiêu chí của mỗi khách hàng. Bất kỳ một ngôi nhà nào trong khu biệt thự nhà phố Park Riverside cũng đều là một sản phầm tuyệt vời được tạo nên từ tâm huyết và nổ lực hết mình của chủ đầu tư nên lựa chọn ngôi nhà nào cũng chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn và tiện nghi, thoải mái nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết Park Riverside MIK : https://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *