nha pho quan 9

Các dự án nổi bật thuộc nhà phố biệt thự Quận 9?

Thành phố Hồ Chí Minh đang có sự xuất hiện của khá nhiều những loại hình dự án bất động sản khác nhau được khách hàng vô cùng yêu thích và đón nhận, sự xuất hiện những loại hình sản phẩm đa dạng này góp phần tạo nên được sự khác biệt vô cùng lớn mạnh trong thị trường căn hộ bất động sản nói chung.

Khách hàng càng có thêm nhiều sự lựa chọn cho những dự án căn hộ khác nhau của mình, điều này phù hợp hơn cho khách hàng có thể chọn lựa được loại hình căn hộ, dự án, dòng sản phẩm sao cho phù hợp nhất đúng như những yêu cầu căn hộ mong muốn.

Nhà phố biệt thự Quận 9 là loại hình bất động sản vô cùng đa dạng với cách thiết kế bắt mắt cũng những tiện ích được mang lại, du an Quan 9 là một trong những địa bàn được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất, luôn được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao tiềm năng mang lại trong tương lai.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều những thông tin đặc sắc và nổi bật hơn nữa về những dự án nhà phố biệt thự trên địa bàn Quận 9.

Chi tiết thông tin dự án nhà phố Quận 9 được chia sẻ tại video:

Các dự án nổi bật thuộc nhà phố biệt thự Quận 9?

Nhà phố phường Phú Hữu được nhìn nhận là một trong những khu vực lý tưởng để sinh sống tại đây, khách hàng dễ dàng có thể kết nối được giao thông với các Quận khác nhau và tiện ích được mang lại ở những dự án nơi đây luôn được đánh giá cao.

Mega Ruby, Mega Sapphire, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden, Mega Village,… là một trong những dự án nổi bật trong khu vực này,

Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự nằm tại khu vực Quận 9, mức giá bán là 3 tỷ/căn lúc mới mở bán. Tính đến thời điểm hiện tại là 5.3 tỷ – 5.5 tỷ/căn.

Đây là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư MIK, là một trong những nhà đầu tư về dòng biệt thự lớn mạnh, sở hữu lợi thế 2 mặt giáp sông và trung tâm công viên rộng lớn rất đẹp, điều này tạo cho khách hàng sự yêu thích và chọn lựa mua ngay lập tức khi biết đến tiện ích khu vực dự án này.

nha pho quan 9

Các biệt thự Quận 9 nổi bật tại khu vực Phước Long B

Đây là khu vực tiếp theo mà SaleReal đang muốn nhắc đến bởi những giá trị tiềm năng của dự án luôn được đảm bảo cho độ hài lòng dành cho khách hàng.

Dự án trong khu vực được kể tên đến như: River Park, Rio Vista, Hoja Villa,…. .

Dự án nổi bật trong khu vực là Rio Vista, được đánh giá cao từ giới chuyên môn nhìn nhận bởi sự tiện nghi được mang lại tại dự án, giá bán được giao động từ 3.1 tỷ – 3.6 tỷ/căn lúc mở bán, ở thời điểm hiện tại là 5.2 tỷ – 5.4 tỷ/căn.

Đây là dự án được nằm trải dài trên sông Rạch Chiếc, không gian sống vô cùng thoáng mát rộng rãi phù hợp cho cuộc sống của mọi gia đình. Đây là dự án được thuộc chủ đầu từ MIK cũng là một trong những siêu phẩm dành cho khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ.

Qua những thông tin đặc sắc có thể nói nhà phố biệt thự là một trong những tiêu điểm của ngành bất động sản mà khách hàng nên sở hữu ngay khi đang có nhu cầu.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua những bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc nổi bật hàng đầu cho những dự án căn hộ bất động sản cả nước nói chung.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *