sa ban can ho gem riverside quan 2

Các căn hộ sắp ra mặt tại khu vực quận 2 cuối 2017

Thị trường căn hộ trên quận 2 tạo thể kể là đang phát triển rất mạnh mẽ. Mặc dù nguồn cung của thị trường căn hộ này khá lớn mạnh, song tạo quát cảm thấy yêu cầu của Quý khách vẫn đang quát hiện thụ áp đảo rõ rệt. Trong số tại gian cuối năm 2017, có các dự án tại quận 2 sẽ nên mắt.

Dự án Gem Riverside và những sản phẩm dự án Quận 2 sắp ra mắt

Căn hộ Gem Riverside

kế hoạch do nhà đầu tư là tập đoàn Đất non triển khai. Vị thế của chiến lược nằm tại đường cao tốc Song Hành đang triển khai thi công, dự sáng năm 2018 sẽ đưa vào sử dụng. Gem Riverside được gây dựng Đối với 6 toà nhà, mỗi toà 35 tầng. Số căn hộ dự sáng là 3100 căn. Giá cả bán rơi vô khoảng 30-32 triệu/m2.

Hiện tại chủ đầu tư Đất Xanh đang tiến hành mở bán block 5,7 những khách hàng quan tâm có thể cập nhật những chính sách bán hàng cùng bảng giá chi tiết Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua nhatpham.net cùng với đó là phân tích đánh giá chi tiết khía cạnh nổi bật của căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh và những tiềm năng của sản phẩm.

khu phường yên Phú nơi chiến lược toạ lạc có khả năng xây dựng lớn mạnh. Dự án Gem Riverside tạo ưu điểm mới sông, ẩn chứa đến 3 mặt có view lối sông, tạo chuỗi tiện nghi đạt chuẩn, môi trường sinh sống trong lành.

Hiện tại, giao thông di chuyển đến trên khu vực còn chưa quả thực tối ưu, do nhiều kế hoạch giao thông vẫn đang trong số giai đoạn triển khai. Tuy vậy đến năm 2019 lúc kế hoạch được bàn giao cũng là giai đoạn mà nhiều dự án chưng cư quận 2 đã đồng bộ, phục vụ nhu cầu di chuyển của dân cư.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt chia sẻ ở bài viết sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html hạ tầng giao thông lúc đó như thế nào kết nối giao thông thuận tiện, các dịch vụ tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ mới Đất Xanh ra sao có gì nổi bật hãy tìm hiểu ở bài viết này.

Tình trạng giao dịch: dự sáng căn hộ được chào bán trong số tháng 11/2017.

Bài viết nên đọc: Căn hộ Gem Riverside quận 2 – tất tần tật những điều cần biết

sa ban can ho gem riverside quan 2

Dự án One Verandah

dự án được đầu tư vì chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree của Singapore. One Verandah ẩn chứa địa thế đắc địa khi nằm tại trung tâm phường Thạch mỹ Lợi, là phường có Hạ tầng giao thông tốt nhất nhì quận 2. Căn hộ đã được mở bán hôm 18/10 Đối với mức giá cả trung bình là 45 triệu/m2.

One Verandah được thiết kế theo cách châu Âu Đối với 4 toà tháp, mỗi toà tháp cao 39 tầng. Tổng số căn hộ tại One Verandha là 779 căn. One Verandah được kỳ vọng sẽ trở thành điều kiện sống đẳng cấp như một resort năm sao giữa lòng Sài Gòn. các kế hoạch căn hộ tại địa bàn quận 2 sắp thành mắt cuối năm 2017

Tình trạng giao dịch: Đang nhận đặt nơi.

Với lợi thế môi trường sống giáp sông cùng giá bán phương thức thanh toán linh hoạt thì One Verandah là sản phẩm nên mua tuy nhiên với những khách hàng quan tâm mua căn hộ giáp sông thì tại khu vực trong năm 2018 có nhiều sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư lớn cho ra mắt tại khu vực tâm điểm thị trường với yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

Danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật nên tìm hiểu với phân tích của Nhật Phạm : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Cùng với đó là những phân tích đánh giá chi tiết về sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật.

Dự án Q2 Thảo Điền

kế hoạch Thảo Điền được triển khai vì nhà đầu tư là tập đoàn Fraser Centrepoint của Singapore. Theo dự sáng, giá thành bán sẽ vô mảng 3000-34000$ mỗi mét vuông căn hộ. Thiết kế gồm 1 toà tháp cao 32 tầng Với 315 căn hộ và năm block chân tháp.

kế hoạch tạo view ngắm sông, nằm trong khu vực Thảo Điền, Đối với 3 mặt tiền tại 3 trục đường Võ Trường Toản, đường số 9 và đường số 10 khu Thảo Điền. Dự án ẩn chứa cách nhìn đẹp. Tạo 4 mặt đều tạo view ngắm sông, nằm trên 4 trục đường chánh của phường Thạch mỹ Lợi. Chứa đựng hệ thống tiện nghi đẳng cấp năm sao.

Tình trạng giao dịch: nhiều căn hộ tại đây sắp chào bán trong số dịp cuối năm 2017.

Căn hộ Palm Garden

Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn Keppel Land.

vị thế dự án: nằm trong khu vực đô thị Palm City, Nam Rạch Chiếc

phức số căn hộ 800 căn.

dự án được nhận xét là sẽ có chất Lượng tối ưu, các căn hộ và dịch vụ đáp ứng những chuẩn mực quốc tế. Không khí trong lành bởi chỗ giáp sông.

Tình trạng: dự án dự kiến sẽ bắt đầu triển khai cuối 5 2017.

Saigon Sports City

nhà đầu tư là Keppeland và Chiap Hua. Địa thế tọa lạc tại địa bàn phường an Phú, quận 2. Quy mô dự án 64 hecta. Tổng số căn hộ 3900 căn. Chiến lược đang triển khai san lấp mặt bằng, dự sáng sẽ bắt đầu tạo lập cuối 5 2017. Chiến lược sẽ là thụ kết hợp của mạng lưới căn hộ đẳng cấp, trung tâm kinh doanh, và khu thể dục thể thao đẳng cấp.

Thông tin về dự án Gem Riverside chuẩn bị ra mắt: Hệ thống những trường học chất lượng xung quanh dự án Gem Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *