phoi canh park riverside

Biệt thự Park Riverside những điểm khác biệt thu hút

Bên cạnh những căn nhà phố thì những căn biệt thự Park Riverside còn nổi danh nhờ kiến trúc độc đáo, đẳng cấp được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và mỗi căn biệt thự tại đây luôn có 1 – 2 mặt thoáng ra sông Rạch Chiếc và công viên rộng 2.4 hecta.

Thiết kế xanh của Biệt thự Park Riverside

Được đầu tư bởi MIK – chủ đầu tư nổi tiếng với biệt thự, nhà phố thương hiệu Villa Park, River Park và thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu vừa hiện đại, đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu và cũng mang đến không gian sống sinh thái khác biệt được bao quanh bởi 2 mặt sông.

Điểm nhấn giai đoạn 2 Park Riverside: Dự án Park Riverside quận 9 giai đoạn 2 và những điểm nhấn đặc biệt

phoi canh park riverside

Chưa hết, theo thông tin được chia sẻ từ MIK thì những căn biệt thự Park Riverside được tận dụng các yếu tố môi trường sẵn có của trên khu đất đa nhằm mang tới sản phẩm nhà ở chất lượng cao nhất cho cộng đồng cư dân tương lai. Không những thế, những căn biệt thự cũng được áp dụng xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại, đậm phong cách Mỹ. Luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là chi tiết nhỏ nhất.

Tìm hiểu thêm: Yếu tố thúc đẩy gía bán Park Riverside quận 9

Biệt thự Park Riverside giá trị tăng theo thời gian

Để phát triển dự án biệt thự Park Riverside, được chủ đầu tư thiết kế sao cho mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳn, mà còn là không gian để đoàn viên, một tổ ấm thực sự và tôn lên tính cách sống giữa thiên nhiên, quên đi những xô bồ của cuộc sống.

Biệt thự Park Riverside với không gian sinh hoạt nhìn ra sống xanh mát, phong thủy tốt và đều được tận dụng tối đa, và những vượt trội vị trí 2 mặt sông, vào trung tâm một cách nhanh chóng hay là qua khu công nghệ cao quận 9 chỉ 5 phút di chuyển. Một vị trí tiềm năng lớn cho gia trị gia tăng.

Bài viết liên quan: Chủ đầu tư MIK mở bán nhà phố Park Riverside giai đoạn 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *