Bể bơi Olympic view sông tại One Verandah Quận 2

Bể bơi Olympic view sông tại tuyệt tác căn hộ Quận 2 One Verandah. Được đánh giá là 1 trong số ba dự án tạo hồ bơi đẳng cấp nhất quận 2, các hồ bơi tại chiến lược One Verandah sẽ đem tới những tận hưởng quả thực tuyệt diệu cho những dân cư sinh sống trên đây.

du an can ho one verandah

 

Chuỗi hồ bơi tân tiến và có cách nhìn xinh đẹp tại dự án MapleTree Thạnh Mỹ Lợi càng mang lại sức hút và sức cạnh tranh cho các căn hộ Thạnh Mỹ Lợi. Xem ngay thông tin mở bán One Verandah (https://oneverandah.today/). Bảng giá cũng như mặt bằng tầng căn hộ cao cấp Quận 2 này cũng sẽ được thể hiện tại website này.

Chiến lược One Verandah sở hữu những bể bơi xinh đẹp có view ngắm sông Sài Gòn

Nhằm tạo đẳng cấp cho dự án, chủ đầu tư đã cấu trúc bể bơi theo chủ đề hết sức độc đáo để thoả mãn đòi hỏi hưởng thụ và thư giãn của dân cư trong số kế hoạch. Bể bơi được đặt tại vị trí cực kỳ khoáng đạt, từ vị thế hồ bơi có quát nhìn cảm thấy sông Sài Gòn ngay trước mắt. Sẽ thật cực lúc chiều xuống được thả mình tại những chiêc ghế dài và ngắm sông Sài Gòn nhuộm hồng trong số sắc hoàng hôn.

Qua các tiện ích sống tại One Verandah, có thể cảm nhận được tâm huyết của chủ đầu tư MapleTree trong việc tạo nên một không gian sống thoáng đãng, trong lành, mát mẻ nhưng không kém phần đẳng cấp. Mọi nhu cầu sống từ tập luyện, mua sắm đến thư giãn của cư dân tại dự án MapleTree Quận 2 đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao nhất.

Xem ngay phần chia sẻ cảm nhận về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại canhoquan2.today của SaleReal để hình dung được cuộc sống tương lai tại dự án One Verandah.

các bể bơi tại dự án One Verandah được nhận định là một trong số ba khu vực hồ bơi xinh đẹp nhất trên những chiến lược của quận 2. Mạng lưới bể bơi bao gồm tạo hồ bơi dành trẻ em, hồ bơi tràn, hồ xây sóng và hồ sục Jacuzzi. Khu vực hồ bơi dành trẻ em và bể tạo sóng được cấu trúc tách biệt Đối với các bể bơi khác nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ nhỏ.

các hồ bơi được kết cấu đạt chuẩn mực của Olympic Đối với chiều dài hồ 50m. Bể có hệ thống điều chỉnh biến nhiệt để đổi mới nhiệt độ nước trong số bể phù hợp Đối với điều kiện nhiệt độ của môi trường.

ben trong can ho One Verandah

những hồ bơi sục Jacuzzi có tác dụng như 1 cơ chế massage hoàn mỹ Đối với những vòi sục nước áp suất lớn. Lúc thả mình trong số làn nước của những bể sục, cơ quát sẽ được massage toàn diện, đem lại sự khoan khoái dễ chịu và giảm căng thẳng.

Bể bơi tràn là kiểu bể bơi được kết cấu tiên tiến nhất hiện tại, nó Song song đó cũng đem tính thẩm hảo cao. Nước trong số hồ sẽ được làm tràn qua thành của bể bơi và xuống 1 bể trữ tại bên dưới. Nước ở đây sẽ được làm sạch bằng chuỗi lọc tiên tiến trước lúc được bơm trở lại hồ. Đối với nhiều loại bể tràn, nước trong số hồ bơi sẽ luôn được làm sạch và hạn chế tối đa vấn đề sử dụng hoá chất nhằm làm sạch bể. Bể bơi tràn Đối với view ngắm sông sẽ gây cần một cảnh quát đặc biệt đỉnh khiến tăng lên nét đẳng cấp và cao cấp cho dự án.

Quý khách hàng giới trung và thượng lưu quan tâm mua căn hộ cao cấp thường rất coi trọng đến các tiện ích sống tại dự án, đặc biệt là hồ bơi tràn.

Với One Verandah là hồ bơi 4 mùa với thiết kế phong cáhc nghỉ dưỡngn ửa trong mát nửa lộ thiên, thì Q2 Thao Dien của chủ đầu tư Frasers lại sở hữu bể bơi view “triệu đô” thiết kế theo phong cách quý tộc “luxury” tiêu chuẩn cao cấp.

Xem ngay những thông tin chi tiết về tiện ích sống tại Q2 Thao Dienhttp://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-q2-thao-dien/. Bài viết được thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal.

Dự án của Frasers cũng là dự án căn hộ cao cấp, hạng sang cuối cùng được cấp phép tại khu nhà giàu Thảo Điền, Quận 2.

Những thông tin thêm về kế hoạch One Verandah

Dự án One Verandah MapleTree là một trong những kế hoạch được nhận định rất cao trên quận 2. Chiến lược này toạ lạc tại vị thế trung tâm của phường Thạnh hảo Lợi, quận 2. Đây là 1 trong các khu có Cơ sở hạ tầng đô thị và Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện vào bậc nhất nhì tại quận 2.

Đọc thêm: Quy mô dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2

dự án tạo tổ diện tích một,7 hecta, Đối với 4 view bước sông Sài Gòn. Vị thế của chiến lược One Verandah nằm tại 4 mặt đường chính của phường Thạnh hảo Lợi là Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và đường ven sông 103.

Xem ngay CĂN HỘ ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2:

Cập nhật ngay tiến độ xây dựng các dự án Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và tiến độ thi công dự án One Verandah: https://oneverandah.today/tien-du-can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2/

kế hoạch được xây dựng Đối với phức số 4 toà nhà cao 29 tầng và dự sáng sẽ bao gồm 779 căn hộ đẳng cấp. Tổng số tiện ích của chiến lược là 72 cơ sở vật chất. Mật độ cây xanh tại One Verandah Quận 2 khoảng mới 70%. Chủ đầu tư của chiến lược là tập đoàn Mapletree của Singapore.

Bài viết liên quan: Cuộc sống lý tưởng tại căn hộ One Verandah MapleTree

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *