phoi canh tong the giai doan 2 park riverside

Bán nhà phố Park Riverside hơn cả một thiên đường sống

Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp sang trọng nhưng đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư Mik gởi gắm tại dự án Park Riverside. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nào có thể so sánh với ban nha pho Park Riverside về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Bài viết nên xem : https://duannhamik.com/park-riverside-giai-doan-2-lua-chon-song-cua-cu-dan-hien-dai/

Park Riverside thiên đường sống cho cư dân hiện đại

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phước Long B quận 9 một trong những điểm nóng thị trường bất động sản quận 9 , với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng trong khu vực này xuất hiện nhiều khu đô thị lớn đẳng cấp vì thế mọi gia đình có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại : Lottle, Vincom Thủ Đức, Parkon, Mega Market, trường công lập từ mẫu giáo đến cấp 3, hệ thống trường học Quốc tế Úc AIS, trường học Quốc tế Anh BIS British International School, bệnh viện đa khoa Phúc Khang An, bệnh viên Quận 2.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh được xem như trung tâm văn hóa, kinh tế, mới của thành phố khi hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ ra đời tại đây như : Villa Park , River Park . Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến cho sức hút của khu vực này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không chỉ với các cư dân mới đang làm việc tại các khu văn phòng xung quanh mà cả những cư dân tại trung tâm thành phố cũng đang “dồn” ra phía ngoài để có môi trường sống thông thoáng hơn.

Sức hút lớn nhất của Park Riverside : Đâu là sức hút lớn nhất của nhà phố Park Riverside

phoi canh tong the giai doan 2 park riverside

Dự án nhà phố Park Riverside là dự án được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư Mik , công ty xây dựng Hòa Bình , đơn vị quản lý JLL . Chỉ với những tên tuổi này, dự án Park Riverside đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiệm quản lý. Nằm tại vị trí vàng mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 , Park Riverside thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ.

Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của nhà phố Park Riverside là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong khuôn viên nội khu dự án . Với quỹ đất lớn, dự án Park Riverside dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…Nằm liền kề hồ điều tiết và công viên cây xanh Park Riverside cũng hưởng lợi từ không gian thoáng đãng và tầm view khoáng đạt của dòng sông Rạch Chiếc.

Bài viết liên quan : Park Riverside giai đoạn 2 không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *