Ascent Thảo Điền hướng nhìn bao quát ngay trung tâm quy hoạch hoàn chỉnh

cho thuê the ascent hướng nhìn bao quát, sát trung tâm quần thể hiện đại. Dự án giáp với trung tâm, địa chỉ đường Quốc Hương số 58  dịch vụ hoàn hảo. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien tiêu chuẩn quốc tế, khu vực quận 2 phường Thảo Điền ngay trung tâm. The Ascent Thảo Điền là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. du an The Ascent Thảo Điền hồ bơi trẻ em, được phát triển bởi Hoà Bình quy hoạch hoàn chỉnh. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ The Ascent Thảo Điền rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

cho thue ascent quần thể hiện đại. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The Ascent Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Căn hộ The Ascent Thảo Điền gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng.

apartment for rent in the ascent, giáp với trung tâm. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. The Ascent Thảo Điền là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, dịch vụ hoàn hảo. Căn hộ The Ascent Thảo Điền có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tiêu chuẩn quốc tế. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Ascent Thảo Điền có thể chủ động. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, hồ bơi trẻ em. Quý khách dự án The Ascent Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)915916915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *