ascent plaza tin ich vuon thien

Ascent Plaza Tiến Phát | Những tiện ích nổi bật nhất

Là dự án được thừa hưởng những gì tốt nhất từ chuỗi căn hộ Ascent, dự án mới tại Bình Thanh mang trong mình những tiện ích vượt trội, kết hợp hài hòa giữa hai phong cách, hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Singapore.  Đây hữa hẹn sẽ là dự án Ascent Plaza tiện ích đẳng cấp vượt trội đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

du an ascent plaza

Căn hộ Bình Thạnh những thông tin khách hàng nên biết sẽ có trong ledinhphong.vn

Phân tích của Phong Lê cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp khách hàng đầu tư dự án mới của Tiến Phát một các hiệu quả nhất.

Dự án Ascent Plaza những tiện ích nổi bật nhất

  • Vườn Thiền (Zen) tiện ích nổi bật nhất tại Ascent Plaza – SaleReal, vườn Thiền có sự kết hợp chặt chẽ với Phật giáo – Thiền phái phong cách đặc biệt này chỉ có duy nhất ở đất nước mặt trời mọc.

Có thiết kế trông như những hòn đảo,ngọn núi nổi trên mặt nước mêng mông bằng đá, cát, sỏi, rêu, tô điểm bằng những bui cây nhỏ xung quanh tạo nên một không gian yên tĩnh, tràn ngập nhân tố thiên nhiên đưa con người về với không gian tĩnh lặng.

ascent plaza tin ich vuon thien

Có tác dụng giúp con người có thể tìm được những khoảnh khắc tĩnh lặng, thư thái và cân bằng của tâm hồn, vườn thiền Ascent Plaza trở thành điểm đến hấp dẫn cho cư dân khi sống tại đây. Có độ cao tại tầng 19 và 20 kết hợp với vường thưởng uyển thì đây đúng là cả một không gian tuyệt vời hiếm có.

  • Tọa lạc tại tầng mới toàn nha dự án Ascent Plaza, Vườn trà là tên ghép từ chữ “Trà” và chữ “Viên” ( vườn Chaniwa ). Bắt nguồn từ không gian văn hóa trà đạo của Nhật Bản đã hình thành và phát triển nên loại hình tiện ích độc đáo này.

Bạn có thể vừa thưởng thức trà đảo và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên với hoa, cây cỏ, nước,.. xung quanh.

tien ich can ho ascent plaza

Các chung cư ở Quận Bình Thạnh đang trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng. Quý khách muốn biết được những thông tin mới nhất có thể xem các bài viết của Phong Lê – chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal.

Ascent Plaza sản phẩm căn hộ cao cấp mới được ra mắt đang là tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ Bình Thanh trong năm 2018.

  • Dự án Asccent Plaza sở hữu cho mình hồ bơi tràn bờ rộng 360m2 nằm trên sân thượng với dòng nước ấm với các loại đã phát quang đặc biệt tạo thành một cảnh quan lung linh, huyền ảo vào buổi tối,.

Hồ bơi còn có tiện ích sục Jacuzzi, đây là một cách massage thư giãn tuyệt vời với nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người và giúp lưu thông máu trong cơ thể tạo sự sảng khoái và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra xung quanh hồ bơi còn có Cabana, khu đọc sách nổi trên hồ và công viên ven hồ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân mỗi ngày.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *