Ascent Plaza – khu căn hộ phức hợp với nhiều tiện nghi vượt trội

Với sự đầu tư từ phía tập đoàn Tiến Phát, Ascent Plaza đang nắm giữ những điểm thuận lợi vượt bật, thu hút sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Sự có mặt của khu căn hộ phức hợp cao cấp này tại quận Bình Thạnh tạo ra nhiều cơ hội đầu tư với hệ số sinh lời cao, tăng theo thời gian cũng như đưa ra cho quý khách hàng có nhu cầu nhiều sự lựa chọn hơn.

Tiện nghi từ Ascent Plaza

vuon Ascent Plaza

Quý khách hàng nên tham khảo dự án mới của Sunshine Group tại Thủ Thiêm Quận 2 du an can ho sunshine venicia quan 2. Đây là căn hộ cao cấp Quận 2 đáng chờ đợi nhất trong thời điểm đầu 2020.

Sở hữu cho mình vị trí địa lí thuận lợi, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải phát triển, là quỹ đất cuối cùng tại quận Bình Thạnh dành cho dự án nhà ở, ngoài ra Ascent Plaza còn sở hữu nhiều quy hoạch tiện ích hiện đại đã được chính phủ và thành phố chính thức phê duyệt. Đây là thông tin hoàn toàn chính xác được Tiến Phát công bố cho căn hộ của mình. Đó là những khu trung tâm thương mại hiện đại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học, giải trí vươn tầm quốc tế. Được biết, đây là dự án nằm trong trọng điểm quốc gia, Ascent Plaza được nhận định là sự lựa chọn tuyêt vời cho một cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Những tiện ích nội khu nổi bật: với lợi thế về địa hình, khu vực có giao thông cũng như cơ sở hạ thầng phát triển, tại Ascent Plaza người dân di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đây, việc di chuyển sang các khu vực lân cận là điều vô cùng dễ dàng. Vấn nạn ket xe, tắc đường đã không còn xảy ra, giảm thiểu áp lực cuộc sống cho người dân.

Đánh giá riêng của chuyên gia Phong Lê về dự án mới tại Bình Thạnh, xem ngay: ledinhphong.vn

Ascent Plaza là dự án tại 375 Nơ Trang Long là dự án căn hộ cao cấp nên mua để ở hoặc đầu tư trong quý 3.2018


Tại Ascent Plaza, Tiến Phát với mong muốn kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp đã cho triển khai xây dựng nhiều trung tâm thương mại hoành tráng cùng với những khu vui chơi, giải trí nhộn nhịp, đẳng cấp. Tại đây. Tại đây, trải dài xung quanh khu căn hộ là các khu mua sắm, siêu thị với nhiều mặt hàng không chỉ phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày mà còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp. Ngoài ra còn có khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, các phòng dành riêng cho các hoạt động thể dục thể thao,..

Thông tin dự án Bình Thạnh cùng phân tích và đánh giá bởi Trần Đình Hiếu có trong bài viết: https://trandinhhieu.com/

Những vấn đề xoay quanh dự án sẽ được đánh giá tổng quan cũng như chi tiết giúp khách hàng có thêm hiểu biết quý giá khi có nhu cầu đầu tư.

Ngoài các tiện ích, thì Tiến Phát còn cho triển khai xây dựng hệ thống trường học và bệnh viện hiện đại với cam kết là các công trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế cũng như hệ thống giáo dục và y tế tiên tiến hiện đại, mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng nhất có thể cho các cư dân tại Ascent Plaza.

Vài nét chính về căn hộ Ascent Plaza

vi tri Ascent Plaza

Tên dự án: căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza

Tập đoàn triển khai: Tiến Phát Corporation

Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Diên tích dự án: hơn 3 ha

Mật độ xây dựng: 20%

Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư cao cấp

Quy mô căn hộ: 2 block, 25 tầng

Thời gian hoàn thiện: 2019

Thời điểm bàn giao: Đầu năm 2020

Dự án bất động sản Sài Gòn cập nhật liên tục những sản phẩm tốt nhất bởi Trần Đình Hiếu cùng trang tin http://trandinhhieu.com/

Được biết, thời gian này, nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đang mong ngóng những thông tin về căn hộ Bình Thạnh này. Bởi lẽ, đây là căn hộ nằm trên quỹ đất cuối cùng của quận cũng như được tập đoàn có uy tín triển khai. Dự án nhằm vào phân khúc tầm cao, với những khách hàng có kinh tế ổn định, mong muốn xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *